Lãnh đạo LĐLĐ Thành phố Hà Nội thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Ngày đăng: 20/06/2018

Chiều nay (21/6), các đồng chí Thường trực LĐLĐ Thành phố Hà Nội đã tới thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

 Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Thị Tuyến chúc mừng Hội nhà báo Việt Nam

Thay mặt Ban thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội các đồng chí Nguyễn Thị Tuyến, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố đã đến thăm hỏi, động viên và chúc mừng các nhà báo, phóng viên tại một số cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố.

Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Thị Tuyến động viên chúc mừng Báo Lao động Thủ đô

Tại trụ sở Hội nhà báo Việt Nam, báo Hà Nội mới, báo Lao động và báo Lao động Thủ đô, Chủ tịch Nguyễn Thị Tuyến đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Ban Biên tập, cán bộ, phóng viên, nhân viên các đơn vị nhân kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Chủ tịch Nguyễn Thị Tuyến cũng mong muốn các Báo luôn là kênh thông tin chính thống định hướng tốt dư luận, sinh động và đồng hành kịp thời với sự phát triển mọi mặt trong đời sống xã hội. Đặc biệt có nhiều bài viết hơn nữa phản ánh tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, CNVCLĐ, nhất là công nhân Khu công nghiệp trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Đặng Thị Phương Hoa và đồng chí Nguyễn Bá Châu - UVTV, Chánh Văn phòng LĐLĐ
Thành phố tặng hoa chúc mừng báo Kinh tế đô thị

Riêng đối với báo Lao động Thủ đô tờ báo đại diện cho tổ chức công đoàn Thủ đô và tiếng nói của CNVCLĐ, Chủ tịch Nguyễn Thị Tuyến khẳng định, thời gian qua, Báo đã bám sát Nghị quyết của các kỳ Đại hội Công đoàn Thủ đô, bám sát chủ trương chỉ đạo của Thành ủy, HĐND, UBND TP Hà Nội và các hoạt động của quận, huyện để kịp thời thông tin tuyên truyền tới bạn đọc và đoàn viên, CNVCLĐ Thủ đô qua đó nâng cao uy tín của báo. Đặc biệt trong dịp Đại hội Công đoàn Thành phố Hà Nội lần thứ XVI, báo Lao động Thủ đô đã đưa tin nhanh chóng, toàn diện góp phần vào sự thành công của Đại hội Công đoàn TP Hà Nội khóa XVI.

Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố Đặng Thị Phương Hoa chúc mừng Đài truyền hình Hà Nội

Cũng nằm trong chương trình chúc mừng các đơn vị báo chí nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam, chiều cùng ngày đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố Đặng Thị Phương Hoa đã đến thăm hỏi chúc mừng Đài truyền hình Hà Nội và báo Kinh tế Đô thị.

 
Ban biên tập
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác