Mỹ Đức tặng thiết bị vui chơi cho Trường mầm non Tuy Lai

Ngày đăng: 19/06/2018

Mới đây, huyện Mỹ Đức tổ chức lắp đặt, trao tặng bộ đồ chơi ngoài trời tại trường Mầm non Tuy Lai - xã Tuy Lai. Đến dự và trao tặng quà cho nhà trường có các đồng chí lãnh đạo huyện; đại diện lãnh đạo các ban đảng, mặt trận, đoàn thể huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tuy Lai cùng các cô giáo và học sinh trường mầm non Tuy Lai.

Niềm vui của các cháu Trường mầm non Tuy Lai

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2018, với mong muốn các cô giáo có thêm điều kiện chăm sóc các cháu tốt hơn và tạo điều kiện giúp các cháu được học tập, sinh hoạt, vui chơi với thiết bị hiện đại, sáng tạo để phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Tại buổi trao quà, lãnh đạo xã Tuy Lai cũng đã trao quà cho các cháu và bày tỏ cảm ơn sâu sắc sự quan tâm của các cấp, các ngành trong huyện đã quan tâm, tạo điều kiện  để các cháu trường Mầm non Tuy Lai có bộ thiết bị đồ chơi ngoài trời giúp cho các cháu có khu vui chơi, giao lưu, đáp ứng nhu cầu vận động cho trẻ đồng thời nhằm giúp trẻ phát triển kỹ năng và thể lực, giúp trẻ phát triển toàn diện.

Trong niềm vui hân hoan phấn khởi của các cô giáo, học sinh trong toàn trường có thêm được bộ đồ chơi ngoài trời, thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, Hiệu trưởng trường Mầm Non Tuy Lai B cũng gửi lời cảm ơn các cấp, các ngành trong huyện và mong thời gian tới nhận được sự quan tâm nhiều hơn trong việc hỗ trợ nhà trường mua sắm đồ chơi ngoài trời, qua đó tạo môi trường vui chơi bổ ích, nâng cao chất lượng thể chất cũng như trí tuệ của các cháu./.

 
Diệu Huyền
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác