Hội nghị BCH LĐLĐ huyện Sóc Sơn khóa X, kỳ họp lần thứ ba

Ngày đăng: 19/06/2018

Sáng ngày 15/6/2018, tại Huyện ủy Sóc Sơn đã diễn ra Hội nghị BCH LĐLĐ huyện khóa X, kỳ họp thứ ba. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Trần Thị Thanh Huế - Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng các đồng chí Phó chủ tịch LĐLĐ huyện.

Hội nghị BCH LĐLĐ huyện Sóc Sơn khóa X, kỳ họp lần thứ ba

Dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên BCH, Ủy viên UBKT LĐLĐ huyện khóa X, nhiệm kỳ 2018 -2023.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Thị Thanh Huế - Chủ tịch LĐLĐ huyện báo cáo, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Tiếp đó, đồng chí Đồng Đức Hạnh - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện thông qua dự thảo báo cáo hoạt động của UBKT 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Cũng tại Hội nghị, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã quán triệt, định hướng những thông tin liên quan đến tình hình an ninh trật tự, kinh tế quốc phòng về 3 đặc khu kinh tế (Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc). Đồng chí đề nghị các đồng chí Ủy viên Thường vụ, Ủy viên BCH, Ủy viên UBKT LĐLĐ huyện, các đồng chí Chủ tịch CĐCS cần quán triệt, định hướng, tuyên truyền đầy đủ, kịp thời đến CNVCLĐ của đơn vị mình và trên toàn huyện, chủ động nắm tình hình, nắm bắt tư tưởng của CNVCLĐ cũng như các trang mạng xã hội để  báo cáo cấp trên và chủ động xử lý mọi tình huống phát sinh. Đồng thời, tăng cường tuyên truyền vận động CNVCLĐ nhận thức đúng đắn về chủ trương của Đảng và Nhà nước không bị các đối tượng xấu kích động, lôi kéo tham gia các hoạt động biểu tình.

Đồng chí yêu cầu các đồng chí Thường trực, cán bộ chuyên trách cơ quan LĐLĐ huyện tích cực xuống cơ sở nắm bắt tình hình, đặc biệt hàng ngày nắm bắt tình hình CNLĐ trong Khu Công nghiệp và Chế xuất Nội Bài, các Tổ tự quản có công nhân thuê trọ tại thôn Xuân Bách, xã Quang Tiến hoặc các nơi  tập trung đông lực lượng công nhân lao động để có hướng ngăn chặn kịp thời và báo cáo LĐLĐ Thành phố và Huyện ủy Sóc Sơn giải quyết.

 
Đỗ Thị Hương
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác