LĐLĐ quận Long Biên đánh giá thi đua CĐCS khối Phường 6 tháng đầu năm 2018

Ngày đăng: 18/06/2018

Sáng 13/6/2018, tại UBND Phường Phúc Lợi, Ban Thường vụ LĐLĐ quận Long Biên tổ chức chấm điểm thi đua công đoàn cơ sở khối Phường 6 đầu năm 2018.

Hội nghị đánh giá khối phường 6 tháng đầu năm

Dự và chủ trì có đồng chí Phan Thị Thu Hằng, Ủy viên BCH LĐLĐ Thành phố, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận; đồng chí Nguyễn Trường Giang - Phó chủ tịch LĐLĐ quận; đồng chí Cao Thanh Huyền - Phó chủ tịch LĐLĐ quận và 14 đồng chí Chủ tịch công đoàn Phường trên địa bàn quận.

Tại Hội nghị, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ Quận đã báo cáo đánh giá thi đua hoạt động công đoàn của 14 Phường 6 tháng đầu năm 2018, hoạt động công đoàn cơ quan các Phường đã có đổi mới: Quan tâm chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho cán bộ công chức, người lao động. Quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần như các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, thực hiện tốt chủ đề của Thành phố, chủ đề của Quận “Vì một Long Biên xanh, sạch, đẹp”... Trong 6 tháng đầu năm, công đoàn các Phường như: Thạch Bàn, Thượng Thanh, Long Biên, Giang Biên, Ngọc Thụy, Cự khối... đã phối hợp tốt cùng Liên đoàn Lao động quận tuyên truyền vận động thành lập Công đoàn cơ sở tại các đơn vị, doanh nghiệp, phát triển đoàn viên và đôn đốc thực hiện việc thu kinh phí công đoàn đối với các doanh nghiệp chưa có tổ chức công đoàn.

Hội nghị đã được nghe các ý kiến phát biểu của các đồng chí chủ tịch công đoàn các Phường và đồng chí Phan Thị Thu Hằng - Chủ tịch LĐLĐ quận đã tổng hợp các ý kiến và kết luận đánh giá chấm điểm thi đua 14 Phường và xếp loại thi đua theo thứ tự từ cao đến thấp 6 tháng đầu năm 2018. Đây là một việc làm dân chủ, công khai được đưa ra để các công đoàn cơ sở bàn luận, cho ý kiến trước khi chính thức gửi Hội đồng thi đua khen thưởng quận và đã được công đoàn các phường đồng tình, thống nhất cao.

         

 
LĐLĐ quận Long Biên
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác