LĐLĐ huyện Ứng Hòa bàn giao Mái ấm công đoàn cho đoàn viêntrường THCS Viên Nội

Ngày đăng: 12/06/2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động thực hiện "Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn" năm 2018, sáng ngày 08/6, Liên Đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Ứng Hòa tổ chức bàn giao Mái ấm công đoàn cho gia đình đồng chí Đỗ Thanh Hằng - Đoàn viên Công đoàn Trường THCS Viên Nội.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Ứng Hòa trao hỗ trợ mái ấm công đoàn cho gia đình đoàn viên Đỗ Thanh Hằng

Về dự và động viên có các đồng chí: Ngô Ngọc Thủy - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ thành phố Hà Nội; Ngô Tiến Hoàng – ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Đỗ Thị Phương Nga – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đại diện các ban ngành, đoàn thể huyện; đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Viên Nội; đại diện cấp ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn trường THCS Viên Nội; cùng đông đảo bà con và anh chị em họ hàng gia đình của đoàn viên Đỗ Thanh Hằng.

Đoàn viên Đỗ Thanh Hằng sinh sống tại Thôn Trung - xã Viên Nội, hoàn cảnh gia đình thuộc diện hộ khó khăn. Chồng đồng chí Hằng không may mắc bệnh hiểm nghèo, không tự đi lại được lại thường xuyên đau ốm, mọi khoản thu nhập đều lo chi phí thuốc thang, chữa bệnh cho chồng, kinh tế gia đình rất khó khăn; hơn nữa ngôi nhà của hai vợ chồng đồng chí rất chật hẹp, xuống cấp, song không có khả năng tu sửa, xây dựng.

Để chia sẻ những khó khăn giúp gia đình đoàn viên Đỗ Thanh Hằng ổn định cuộc sống; LĐLĐ thành phố Hà Nội và LĐLĐ huyện đã hỗ trợ 30 triệu đồng để đồng chí Hằng tu sửa, xây mới căn nhà; cùng với sự giúp đỡ của các ban, ngành đoàn thể; đồng nghiệp; anh em gia đình nội ngoại và sự cố gắng, nỗ lực của bản thân, gia đình đồng chí Hằng đã tu sửa, xây dựng mới được ngôi nhà với diện tích 65,5m2, tổng kinh phí xây dựng 121 triệu đồng.

Đồng chí Ngô Tiến Hoàng - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã biểu dương sự quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ kịp thời của các cấp công đoàn từ huyện tới cơ sở đối với những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động nhân văn, có ý nghĩa sâu sắc này đã và đang góp phần quan tâm, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích cho đoàn viên công đoàn, giúp đỡ trực tiếp cho các đoàn viên, công nhân viên chức lao động trong toàn huyện có khó khăn về nhà ở yên tâm công tác, lao động sản xuất.

Nhân dịp này, đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và cơ sở đã trao nhiều phần quà có ý nghĩa, thiết thực nhằm chia sẻ, động viên đồng chí Đỗ Thanh Hằng tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, gương mẫu chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

 
LĐLĐ huyện Ứng Hòa
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác