LĐLĐ huyện Sóc Sơn tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho gần 300 cán bộ CĐCS

Ngày đăng: 11/06/2018

Trong 2 ngày 06 và 07/6/2018, LĐLĐ huyện Sóc Sơn đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn cho gần 300 đồng chí là UVBCH, UVUBKT LĐLĐ huyện khóa X và các đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch, kế toán công đoàn cơ sở.

Hội nghị tập huấn tại Sóc Sơn

Dự khai mạc có đồng chí Bùi Thu Thủy - Phó trưởng Ban tài chính LĐLĐ Thành phố Hà Nội; đồng chí Lê Văn Đại - Huyện ủy viên, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Ngày 6/6, Hội nghị đã được nghe đồng chí Bùi Thu Thủy - Phó trưởng Ban tài chính LĐLĐ Thành phố Hà Nội truyền đạt nghiệp vụ công tác tài chính công đoàn, phương pháp hạch toán kế toán, cách lập báo cáo và quản lý sổ sách chứng từ tại các CĐCS.

Ngày 7/6, các đại biểu được nghe đồng chí Ngô Ngọc Thủy - Phó trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ Thành phố báo cáo những nội dung chính của Đại hội, những điểm mới của Đại hội XVI so với nhiệm kỳ trước. Tại hội nghị, đồng chí đã tập trung đi sâu phân tích các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cụ thể để các CĐCS nghiên cứu trên cơ sở thực tiễn của từng đơn vị để thực hiện tốt việc đưa Nghị quyết vào cuộc sống đối với CNVCLĐ và đoàn viên Công đoàn các cấp trong công tác, học tập, lao động và sản xuất.

Qua đợt tập huấn, với tinh thần học tập nghiêm túc, tích cực, các cán bộ công đoàn cơ sở đã tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích, học hỏi thêm kỹ năng, kinh nghiệm khi thực hiện nhiệm vụ công tác công đoàn nói chung cũng như công tác tài chính công đoàn nói riêng, từ đó góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cở sở trên địa bàn huyện, đồng thời góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XVI Công đoàn Thành phố và Đại hội X Công đoàn huyện Sóc Sơn, nhiệm kỳ 2018-2023.

 
Đỗ Thị Hương
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác