LĐLĐ quận Ba Đình bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” năm 2018

Ngày đăng: 09/06/2018

Sáng ngày 06/6/2018, LĐLĐ quận Ba Đình đã tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình đồng chí Nguyễn Thị An, đoàn viên thuộc Công đoàn Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa Gia đình quận Ba Đình tại địa chỉ số nhà 1 – ngõ 544, La Thành, phường Giảng Võ, Ba Đình.

Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Lê Đình Hùng trao hỗ trợ mái ấm công đoàn cho gia đình đoàn viên Nguyễn Thị An

Tới dự buổi lễ bàn giao có các đồng chí Lê Đình Hùng – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội; Nguyễn Thanh Thủy – Phó trưởng Ban Chính sách pháp luật; Nguyễn Đức Vinh – Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình; Nguyễn Thanh Hiếu – Phó Giám Đốc phụ trách, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa Gia đình quận.

Gia cảnh đồng chí Nguyễn Thị An rất khó khăn, chồng mắc bệnh mãn tính do tại nạn lao động, mức thu nhập của chị lại thấp trong khi còn phải nuôi hai con nhỏ đang đi học, nhà ở thường xuyên bị ngấm dột và rất chật chội, trong thời gian dài suốt nhiều năm qua đã không có điều kiện xây sửa.

Tại buổi lễ bàn giao, đồng chí Lê Đình Hùng – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đại diện cho Thường trực và lãnh đạo Ban quản lý Quỹ xã hội LĐLĐ Thành phố bàn giao kinh phí hỗ trợ nhà “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình đoàn viên Nguyễn Thị An trị giá 30.000.000 đồng. Đồng chí Nguyễn Đức Vinh thay mặt cho Ban Thường vụ LĐLĐ quận cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Công đoàn Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa Gia đình quận cũng đã trao các món quà ý nghĩa cho gia đình đồng chí Nguyễn Thị An.

Tuy giá trị vật chất của những món quà không lớn, nhưng đó đều là nguồn động viên khích lệ tinh thần to lớn cho gia đình đồng chí Nguyễn Thị An khi phấn đấu xây sửa chốn an cư lạc nghiệp.

Trong lời phát biểu của mình, đoàn viên Nguyễn Thị An đã rất xúc động khi thay mặt gia đình cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Công đoàn của Thành phố và quận Ba Đình cùng BCH CĐCS đã quan tâm đến hoàn cảnh khó khăn của chị. Nhờ có sự quan tâm, hỗ trợ của tổ chức Công đoàn các cấp nên giờ đây gia đình chị đã có một tổ ấm thực sự, thỏa được ước nguyện bấy lâu, giúp chị yên tâm công tác và hai cháu nhỏ được sống trong tổ ấm khang trang, vững chắc.

Tính đến nay, LĐLĐ quận Ba Đình đã hoàn thành và bàn giao 02 Mái ấm Công đoàn của năm 2018. Trong thời gian tới, LĐLĐ quận sẽ tiếp tục tuyên truyền vận động CNVCLĐ và đoàn viên trong quận tích cực ủng hộ đóng góp vào Quỹ xã hội của công đoàn và thiết thực đóng góp chung vào các hoạt động vì lợi ích đoàn viên công đoàn, nhằm chăm lo cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

 

 
Nguyễn Đức Vinh
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác