LĐLĐ quận Hoàn Kiếm tuyên dương 50 Công nhân giỏi, Lao động giỏi năm 2018

Ngày đăng: 07/06/2018

Trong không khí sôi nổi của cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ tổ chức nhiều hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam; 70 năm Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2018.

Lễ tuyên dương Công nhân giỏi, Lao động giỏi năm 2018 của LĐLĐ quận Hoàn Kiếm

Trong 2 ngày 1 - 2/6/2018, tại Thành phố Hòa Bình, LĐLĐ quận Hoàn Kiếm tổ chức chương trình tuyên dương Công nhân giỏi, Lao động giỏi quận Hoàn Kiếm năm 2018.

Tham dự chương trình có đồng chí Hà Lê Hoàn – Phó chủ nhiệm UBKT LĐLĐ Thành phố; đồng chí Bùi Thị Thu Thủy – Phó trưởng ban Tài chính LĐLĐ Thành phố; đồng chí Lê Hoàng Thủy Vân - Uỷ viên BCH LĐLĐ Thành phố, Quận uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ quận. Cùng dự còn có các đồng chí đại diện các ban của LĐLĐ Thành phố; các ban của Quận ủy Hoàn Kiếm; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ; ủy viên BCH, Ủy viên UBKT LĐLĐ quận; Chủ tịch, Phó chủ tịch các CĐCS. Đặc biệt là các cá nhân đạt dạnh hiệu “Công nhân giỏi” “Lao động giỏi” quận Hoàn Kiếm năm 2018.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Thanh – Phó Chủ tịch LĐLĐ quận đã thông qua báo cáo tuyên dương “Công nhân giỏi quận Hoàn Kiếm năm 2018”, trong đó nhấn  mạnh: Qua 12 năm, hiện nay số Công nhân đạt danh hiệu “Công nhân giỏi” “ Lao động giỏi” của quận Hoàn Kiếm đã có ở hầu hết các loại hình công đoàn cơ sở. Thông qua các hình thức tôn vinh “Công nhân giỏi”; “Lao động giỏi” có thành tích xuất sắc đã tạo không khí thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất, khơi dậy ý chí lòng nhiệt tình say mê, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm của người lao động. việc tuyên dương “Công nhân giỏi”; “ Lao động giỏi” cũng nhằm nâng cao hơn nữa ý thức, trách nhiệm của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp về tầm quan trọng của người lao động đối với sự phát triển của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp… tác dụng công tác thi đua đối với việc thực hiện mục tiêu xây dựng quận Hoàn Kiếm văn minh, thanh lịch. Từ những tấm gương điển hình tiên tiến tại các công đoàn cơ sở, Ban thường vụ LĐLĐ quận Hoàn Kiếm đã lựa chọn và quyết định trao Giấy công nhận cho 50 CNVCLĐ đạt danh hiệu “Công nhân giỏi, Lao động giỏi quận Hoàn Kiếm năm 2018”. Đây chính là những bông hoa tươi thắm tô điểm cho Tháng công nhân năm 2018 và thiết thực kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi Thi đua ái quốc.

Sáng ngày 2/6/2018, tại tượng đài Bác Hồ trong khu vực Thủy điện Hòa Bình, đồng chí Lê Hoàng Thủy Vân – Chủ tịch LĐLĐ quận và các đại biểu đoàn cán bộ Công đoàn cùng 50 công nhân giỏi quận Hoàn Kiếm năm 2018 đã dâng hương, báo công với Bác những thành tích nổi bật mà tổ chức Công đoàn, CNVCLĐ quận Hoàn Kiếm đạt được trong thời gian vừa qua, đặc biệt là kết quả các phong trào thi đua yêu nước theo lời dạy của Bác.

Thay mặt đoàn, Chủ tịch LĐLĐ Quận hứa với Bác sẽ tiếp tục thực hiện tốt lời dạy của Người, không ngừng đẩy mạnh phong trào thi đua “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”, phong trào phấn đấu trở thành “Công nhân giỏi” cũng như các phong trào thi đua, hành động cách mạng. Qua đó góp phần xây dựng đội ngũ những người lao động có tri thức, có tay nghề giỏi, chuyên môn vững vàng, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào việc hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị, kinh tế – xã hội của mỗi cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp của quận Hoàn Kiếm trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

 
LĐLĐ quận Hoàn Kiếm
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác