Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam thăm và làm việc tại một số trường học quận Thanh Xuân

Ngày đăng: 06/06/2018

Sáng ngày 31/5/2018, đồng chí Vũ Đức Đam - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ cùng Đoàn công tác đã thăm và làm việc tại một số trường học quận Thanh Xuân.

Phó Thủ tưởng Vũ Đức Đam thăm cơ sở vật chất tại một trường học trên địa bàn quận Thanh Xuân

Đoàn công tác có các đồng chí đại diện Lãnh đạo Văn phòng Chính phủ; đồng chí Ngô Văn Quý - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội; Lãnh đạo các Sở, ban, ngành Thành phố; Văn phòng UBND Thành phố, Văn hóa và Thể thao; Du lịch; Giáo dục và Đào tạo; Y tế.

Tiếp và làm việc với đoàn, về phía quận Thanh Xuân có đồng chí Vũ Cao Minh - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Nguyễn Xuân Lưu - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; đồng chí Lê Mai Trang - UVTV, Phó Chủ tịch UBND quận…

Phó Thủ tướng Chính Phủ Vũ Đức Đam đã đến thăm và kiểm tra cơ sở vật chất và công trình vệ sinh công cộng tại các trường: Tiểu học Đặng Trần Côn, Mầm non Thanh Xuân Bắc, Trung học cơ sở Thanh Xuân.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Xuân Lưu - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân đã báo cáo với đồng chí Phó Thủ tướng Chính phủ và Đoàn công tác về những thành tích nổi bật trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo của quận Thanh Xuân trong thời gian vừa qua và một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Qua nghe báo cáo của quận Thanh Xuân cùng với việc kiểm tra cơ sở vật chất các nhà trường, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vui mừng nhận thấy sự phát triển của nhà trường cũng như sự phát triển giáo dục đào tạo quận Thanh Xuân nói chung với nhiều điểm nhấn trong hoạt động, xây dựng những mô hình mới hiệu quả, chất lượng, trở thành mô hình điểm của toàn Thành phố, được Sở GD&ĐT Hà Nội chỉ đạo nhân rộng, nhiều quận, huyện trong Thành phố và tỉnh bạn đến học tập kinh nghiệm. Phó Thủ tướng lưu ý trong thời gian tới, quận cần tiếp tục chỉ đạo các trường phát huy những kết quả đạt được, thực hiện tốt các mô hình mới về giáo dục, hướng đến chất lượng giáo dục, đào tạo thực chất gắn với nhu cầu phát triển của xã hội hiện đại; tiếp tục tuyên truyền, nhất là nâng cao nhận thức của giáo viên, học sinh trong sử dụng và đảm bảo sạch sẽ nhà vệ sinh tại các trường học; tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất xây dựng các nhà trường thực sự sáng - xanh - sạch - đẹp, trong lành, thân thiện, đảm bảo chất lượng giáo dục toàn diện.

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Ngô Văn Quý - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội thay mặt Lãnh đạo Thành phố và quận Thanh Xuân cảm ơn, tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Thủ tướng và trong thời gian tới sẽ chỉ đạo các đơn vị có liên quan tổ chức triển khai thực hiện, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra.

Trước đó, đồng chí Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cùng Đoàn công tác đã thăm và làm việc tại Trạm Y tế phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân.

 
LĐLĐ quận Thanh Xuân
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác