Bế mạc Hội thi tay nghề thợ giỏi Handico lần thứ 9: Vinh danh những người công nhân Handico

Ngày đăng: 05/06/2018

Sau 4 ngày diễn ra sôi nổi, hào hứng "Hội thi Tay nghề thợ giỏi HANDICO" chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc, Hưởng ứng “Tháng Công nhân” và “Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động” lần thứ 2 năm 2018 đã về đích thành công tốt đẹp.

Đồng chí Phạm Bá Vĩnh – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội khen thưởng các công nhân lao động xuất sắc

Tới dự Lễ Bế mạc và trao thưởng Hội thi có đồng chí Phạm Bá Vĩnh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, đồng chí Vũ Ngọc Chính - Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; đồng chí Nguyễn Trung Sơn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên HANDICO.

Hội thi Tay nghề thợ giỏi HANDICO lần thứ 9 bắt đầu từ ngày 28/5/2018 được diễn ra tại công trình Tòa nhà CT1 - Dự án Đầu tư xây dựng Khu nhà ở cao tầng kết hợp thương mại và dịch vụ công cộng tại ô đất A10 Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội, gồm có các nội dung là thi thực hành Láng, Ốp và Lát, với sự tham gia của 120 CBCNVLĐ đến từ 12 đơn vị thành viên Tổng công ty.

Các đội thi đã nỗ lực, trách nhiệm trong công việc; phát huy năng lực sáng tạo, sự phối kết hợp ý chí tập thể, áp dụng những biện pháp, kỹ thuật thi công mới qua đó đã tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng được các tiêu chí kỹ thuật, thẩm mỹ của Ban Tổ chức đề ra. Qua 4 ngày thi, các đội đã Láng được 557,7 m2, Ốp được 450,864 m2 và Lát được 271,38 m2 của 12 phòng từ tầng 21 đến tầng 23 của Tòa nhà. Tất cả các đội thi đều hoàn thành khối lượng công việc vượt mức năng suất từ 100% trở lên. Không đơn vị nào vượt vật tư theo định mức xây dựng cơ bản. Trong công tác an toàn - vệ sinh lao động - phòng chống cháy nổ, các đội thi đã nghiêm túc thực hiện các biện pháp, quy trình, quy phạm về an toàn - vệ sinh lao động - phòng chống cháy nổ, không để xảy ra sự cố lao động nào trên công trường.

Tại Lễ trao thưởng Hội thi, bên cạnh các giải Nhất (thuộc về Xí nghiệp Xây dựng số 8 Hà Nội – Công ty Mẹ - Tổng công ty Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội), 2 giải Nhì (Công ty cổ phần Xây dựng và Tư vấn ứng dụng Công nghệ mới và Công ty cổ phần Đầu tư bất động sản Hà Nội), 3 giải Ba, Công đoàn Tổng công ty đã khen thưởng 24 "Công nhân giỏi HANDICO". Họ là những công nhân đã thể hiện được tài năng, tâm huyết của mình vào các phần thi, đóng góp tích cực vào thành công chung của toàn đội, được anh em công nhân lao động tín nhiệm, yêu quý.

Qua Hội thi, Ban Tổ chức Hội thi mong muốn các anh chị em Công nhân lao động tiếp tục phát huy tinh thần trong lao động sản xuất; không ngừng rèn luyện, học hỏi, nâng cao tay nghề để tiếp tục khẳng định uy tín người thợ HANDICO trong lĩnh vực xây dựng.

 
CĐ TCT Đầu tư & Phát triển Nhà Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác