Đoàn Thanh niên Cơ quan LĐLĐ Thành phố tặng quà trẻ em khuyết tật

Ngày đăng: 05/06/2018

Sáng 1/6/2018, tại Chi hội người mù Huyện Hoài Đức, Đoàn Thanh niên Cơ quan LĐLĐ Thành phố Hà Nội đại diện Cụm Thi đua số 1 Đoàn khối … phối hợp với Chi đoàn Hội người mù Thành phố Hà Nội tổ chức thăm và tặng quà cho các cháu khiếm thị là con của cán bộ nhân viên các Chi hội người mù thuộc Cụm 4 Hội người mù Thành phố.

Tại Chương trình, nhằm động viên, chia sẻ với các gia đình và các cháu có hoàn cảnh khó khăn, bị khuyết tật về mắt, Đoàn cán bộ đại diện Cụm thi đua số 1 Đoàn khối đã trao 15 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000đ và đại diện của Đoàn Cơ quan LĐLĐ Thành phố đã trao suất quà trị giá 2 triệu đồng đến các em nhỏ không may mắn.

Cũng tại buổi trao quà, các cán bộ đoàn đã tổ chức vui chơi cho các cháu bị khuyết tật về mắt, các cháu khiếm thị là con của cán bộ, đoàn viên các Chi hội NM huyện Hoài Đức, Thạch Thất, Đan Phượng, Hà Đông, Bắc Từ Liêm. Đây là hoạt động rất ý nghĩa của đoàn viên thanh niên Cụm Thi đua số 1 thuộc Đoàn khối các cơ quan Thành phố Hà Nội trong Tháng hành động Vì Trẻ em 2018.

 
Cao Cường
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác