Công đoàn Cơ quan Huyện ủy Sóc Sơn tổ chức vui tết thiếu nhi 1/6

Ngày đăng: 05/06/2018

Sáng ngày 31/5/2018, BCH Công đoàn cơ quan Huyện ủy tổ chức Vui tết thiếu nhi 1.6 cho con cán bộ, CNVCLĐ toàn cơ quan nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2018.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Vương Nguyên Minh - UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện, Phó bí thư Đảng ủy cơ quan; các đồng chí lãnh đạo các Ban Đảng, đoàn thể Huyện ủy và hơn 130 cháu là con cán bộ, CNVCLĐ cơ quan Huyện ủy.

Trong những năm gần đây, BCH Công đoàn luôn được sự quan tâm của Đảng ủy cơ quan, đặc biệt là Thủ trưởng cơ quan trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, CNVCLĐ, đặc biệt là con CB,CNVCLĐ của cơ quan. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm động viên khích lệ tinh thần cán bộ,CNVCLĐ cơ quan thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, yên tâm và phấn khởi trong công tác để luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao cũng như thực hiện nhiệm vụ kinh tế - chính trị của huyện và Thành phố đề ra, góp phần xây dựng cơ quan và huyện ngày một phát triển bền vững, xứng đáng là cơ quan đầu não của huyện.

Tại Hội nghị, các cháu được tham gia vào nhiều các hoạt động vui chơi bổ ích như: giao lưu văn nghệ, tổ chức nhiều trò chơi hấp dẫn do các anh chị đoàn viên thanh niên cơ quan tổ chức.

 
Đỗ Thị Hương
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác