LĐLĐ huyện Quốc Oai: Thăm và tặng quà cho gia đình CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ngày đăng: 05/06/2018

Vừa qua, đoàn cán bộ LĐLĐ huyện Quốc Oai do đồng chí Trần Hùng – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình đồng chí Dương Đức Hạnh – đoàn viên công đoàn bị mất do tai nạn giao thông.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện và lãnh đạo công ty đến thăm và tặng quà cho gia đình đoàn viên công đoàn khó khăn

Trước đó, trên đường đi làm về, đồng chí Dương Đức Hạnh - đoàn viên Công đoàn Công ty TNHH Sunhouse Việt Nam không may gặp tại nạn và đã qua đời để lại nhiều sự bất hạnh cho bố mẹ già, vợ và 3 con nhỏ. Trước đây anh là lao động chính trong gia đình nên việc anh ra đi đã để lại gánh nặng lên vai người vợ trẻ vừa phải chăm sóc bố mẹ và chăm lo cho 3 đứa con thơ dại.      

Trước hoàn cảnh vô cùng khó khăn của gia đình đồng chí Hạnh, nhân dịp tháng công nhân, đoàn cán bộ LĐLĐ huyện và Công đoàn Công ty TNHH Sunhouse đã đến thăm và tặng quà cho gia đình đồng chí Dương Đức với tổng số tiền là 500.000 đồng. Ban chấp hành công đoàn công ty cũng đã kêu gọi toàn thể đoàn viên trong công ty chung tay giúp sức quyên góp được tổng số tiền 84.730.000đ để trao tặng cho gia đình đồng chí Hạnh.

Dù biết vẫn còn rất nhiều khó khăn ở phía trước nhưng sự quan tâm, chia sẻ, động viên kịp thời của LĐLĐ huyện và BCH cùng lãnh đạo Công ty TNHH Sunhouse cũng đã tiếp thêm sức mạnh cho gia đình đồng chí Hạnh để tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống./. 

                                     

 
Kiều Hoa
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác