LĐLĐ huyện Sóc Sơn tặng quà cho 195 học sinh xuất sắc

Ngày đăng: 05/06/2018

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, LĐLĐ huyện Sóc Sơn tổ chức Hội nghị tặng quà cho con cán bộ công đoàn cơ sở có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2017 - 2018.

Đồng chí Trần Thị Thanh Huế - Chủ tịch LĐLĐ huyện Sóc Sơn trao quà cho các bé

Nhằm hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2018 và thiết thực kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng ngày 30/5/2018, tại Hội trường Huyện ủy Sóc Sơn, Ban thường vụ LĐLĐ huyện Sóc Sơn tổ chức Hội nghị tặng quà cho con cán bộ công đoàn cơ sở có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2017 - 2018. Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trọng Đạt, Phó trưởng Ban dân vận Huyện ủy; đồng chí Ngô Văn Chức, Phó trưởng Phòng Giáo dục Đào tạo huyện; các đồng chí lãnh đạo đại diện các Ban Đảng, đoàn thể của huyện và toàn thể các bậc phụ huynh học sinh.

Năm 2018, dưới sự chỉ đạo của Thường trực, Ban nữ công LĐLĐ Thành phố Hà Nội và Huyện ủy Sóc Sơn, hàng năm LĐLĐ huyện Sóc Sơn đã xây dựng kế hoạch và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của năm về công tác công đoàn nói chung và chuyên đề công tác nữ công nói riêng. Tổ chức triển khai thực hiện việc chăm lo đời sống CBCNVCLĐ và con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, như hỗ trợ xây nhà mái ấm công đoàn, trợ cấp đột xuất, thăm hỏi tặng quà và tuyên dương con cán bộ công đoàn học giỏi, con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán, ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, dịp Tết Trung thu và đầu năm học mới. Đây là một hoạt động có ý nghĩa, thiết thực, nhằm động viên khích lệ tinh thần hiếu học của các cháu, là động lực để các cháu nỗ lực phấn đấu rèn luyện trong những năm học tiếp theo.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Thanh Huế - Chủ tịch LĐLĐ huyện Sóc Sơn đã đánh giá, ghi nhận và biểu dương các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2017 -2018, đồng thời đồng chí cũng đề nghị với các bậc cha mẹ học sinh cùng với nhà trường tiếp tục quan tâm, chăm lo, giáo dục con em mình luôn tu dưỡng rèn luyện đạo đức tốt, có ý thức kỷ luật và luôn đồng hành cùng con em mình để trang bị những kiến thức bổ ích, kỹ năng sống đầy đủ, phong phú trong cuộc sống hàng ngày đối với các lứa tuổi học trò.

Kết thúc Hội nghị, Ban thường vụ LĐLĐ huyện đã trao thưởng cho 195 cháu là con Chủ tịch, phó chủ tịch CĐCS đã có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2017 - 2018, trị giá mỗi xuất quà 300.000đ/cháu. Cũng tại Hội nghị các cháu đã được tham gia giao lưu các tiết mục văn nghệ, xiếc ảo thuật và trò chơi đuổi hình bắt chữ nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các cháu bước vào kỳ nghỉ hè thật bổ ích, ý nghĩa, tạo động lực để các cháu phấn đấu nỗ lực trong năm học tiếp theo.

 
Đỗ Thị Hương
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác