Sóc Sơn: Hội nghị người lao động Công ty Cổ phần Công nghiệp Hậu cần phía bắc

Ngày đăng: 23/05/2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực LĐLĐ huyện Sóc Sơn, vừa qua BCH Công đoàn Công ty Cổ phần Công nghiệp Hậu cần phía bắc phối hợp với Ban giám đốc Công ty tổ chức Hội nghị người lao động và phát động phong trào thi đua năm 2018.

Hội nghị người lao động Công ty Cổ phần Công nghiệp Hậu cần phía bắc 

Công ty Cổ phần Công nghiệp Hậu cần phía bắc là một doanh nghiệp chuyên may các loại sản phẩm hàng nội địa và hàng gia công xuất khẩu trực tiếp. Năm 2017 mặc dù tình hình kinh tế trong và ngoài nước có sự ảnh hưởng không nhỏ tới các doanh nghiệp ngoài nhà nước, trong đó có sự cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty trong và ngoài ngành, đấu thầu giữa các đơn hàng đòi hỏi chất lượng phải cao, đảm bảo vật tư đầu vào, từ đó đạt hiệu quả SXKD và thu nhập cho CB,NV và người lao động. Song bằng sự quyết tâm cao của Ban giám đốc Công ty, sự nỗ lực của toàn thể CB,NV,NLĐ, năm 2017 Công ty đã đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi, cụ thể: Doanh thu đạt: 454,035 tỷ đồng, đạt 104,37% so với kế hoạch; thu nhập BQ của CNTTSX đạt 5.240.000đ/người/tháng; tiền thưởng bình quân: 860.000đ/ng/tháng; tiền ăn ca bình quân: 380.000đ/ng/tháng. Công ty đã thực hiện tốt các nội dung thỏa ước lao động tập thể, đời sống CB,NV, NLĐ được quan tâm, đảm bảo tốt các chế độ phúc lợi, chế độ chính sách cho người lao động như: Lương, thưởng, BHXH, BHYT, BHTN,… Công tác ATVSLĐ, PCCC luôn được thực hiện tốt.

Năm 2017, Công ty được Bộ trưởng Bộ quốc phòng tặng Bằng khen; BCH Công đoàn được nhận bằng khen của LĐLĐ Thành phố Hà Nội.

Tại Hội nghị, NLĐ được nghe Ban giám đốc và BCH Công đoàn trả lời thỏa đáng 18 ý kiến liên quan đến quyền lợi của NLĐ được tổng hợp từ các tổ, bộ phận sản xuất trong Công ty. Cũng tại Hội nghị, đã diễn ra lễ ký giao ước thi đua giữa các tổ bộ phận trong công ty và ký thỏa ước lao động tập thể năm 2018 giữa Ban giám đốc và BCH công đoàn Công ty.

Với tinh thần phấn khởi, thể hiện sự quyết tâm cao của Ban lãnh đạo và toàn thể CB,NV, người lao động trong Công ty, tin tưởng rằng năm 2018 Công ty sẽ phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu như trong kế hoạch đã đề ra.

 

 
Đỗ Thị Hương
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác