Thạch Thất: khám sàng lọc phát hiện sớm UTV – UTCTC cho 300 CNLĐ

Ngày đăng: 15/05/2018

Trong 2 ngày 12 và 13/5 Liên đoàn Lao động huyện Thạch Thất Phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Thạch Thất tổ chức khám tầm soát phát hiện ung thư Vú, Ung thư Cổ tử cung cho 300 Nữ CNVCLĐ Công ty TNHH Điện tử Noble, công ty Liên doanh Y học Việt Hàn.

Hơn 300 CNLĐ được khám và tư vấn miễn phí

Tại đây các chị em nữ CNLĐ công ty được đã đoàn cán bộ Y, bác sỹ trung tâm Y tế huyện trực tiếp khám sàng lọc, tư vấn và lấy tế bào xét nghiệm để phát hiện sớm ung thư vú và ung thư cổ tử cung. Các mẫu tiêu bản xét nghiệm được gửi về Bệnh viện Ung bướu Hà Nội để kiểm tra. Sau khi có kết quả, đối với trường hợp nghi ngờ sẽ được tư vấn để có hướng điều trị kịp thời. Không chỉ được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí mà các chị em còn được các Y, bác sỹ tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe, các chê độ dinh dưỡng, tập luyện để đảm bảo sức khỏe….giúp cho các chị em có thêm kiến thức về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho chính mình và những người thân trong gia đình.

Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn và thiết thực giúp nâng cao hiệu quả công tác phòng chống bệnh ung thư trên cả nước và cũng một hoạt động thiết thực của Liên đoàn Lao động huyện nhằm nâng cao vai trò, vị trí của tổ chức Công đoàn trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của CNVCLĐ..../.

                                     

 
Kiều Thị Hằng
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác