LĐLĐ huyện Mỹ Đức thành lập Câu lạc bộ cán bộ CĐ khối Tiểu học

Ngày đăng: 14/05/2018

Để giúp cán bộ công đoàn được trao đổi kinh nghiệm, nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn trong các nhà trường, thực hiện tốt các nhiệm vụ của tổ chức công đoàn trong tình hình mới, căn cứ vào yêu cầu nhiệm vụ của công đoàn,mới đây, Ban thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Mỹ Đức ban hành quyết định thành lập CLB cán bộ công đoàn khối Tiểu học huyện Mỹ Đức.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đỗ Hữu Hùng - UV Ban thường vụ Liên đoàn Lao động TP Hà Nội, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Mỹ Đức, đồng chí Lê Văn Hiến - Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động, phòng giáo dục đào tạo huyện Mỹ Đức.

Buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ

Ban chủ nhiệm câu lạc bộ gồm 5 đồng chí: Đào Đăng Khoa - ủy viên BCH LĐLĐ huyện, Chủ tịch công đoàn Trường tiểu học An Tiến làm chủ nhiệm CLB, 2 đồng chí phó chủ nhiệm, 2 đồng chí ủy viên. Thành viên CLB là các Chủ tịch, Phó chủ tịch công đoàn các trường Tiểu học trong toàn huyện Mỹ Đức. Với mục đích xây dựng môi trường để giao lưu, học hỏi, chia sẻ về hoạt động công đoàn giữa các cán bộ công đoàn khối các trường Tiểu học trong huyện. Tạo một sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bổ ích thu hút đông đảo cán bộ công đoàn tham gia, góp phần làm phong phú các hoạt động của công đoàn các trường tiểu học, xây dựng “ Trường học thân thiện- học sinh tích cực” và cuộc vận động “ Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, tổ chức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và những hiểu biết khác về hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ thông qua các hoạt động của CLB. CLB cán bộ công đoàn khối tiểu học huyện Mỹ Đức được chia làm 3 cụm theo cụm thi đua của cấp học gồm: cụm phía Bắc, cụm trung tâm, cụm phía Nam huyện.Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ phối hợp với công đoàn các nhà trường hoặc các cá nhân, đơn vị phối hợp, hợp tác tổ chức các hoạt động thường xuyên và các hoạt động tư vấn và phổ biến kiến thức, phương pháp hoạt động.

 Tại hội nghị, Ban chủ nhiệm đã thông qua dự thảo quy chế hoạt động của Câu lạc bộ, các nội dung hoạt động cụ thể bám sát vào các nhiệm vụ của tổ chức công đoàn và của ngành giáo dục. 

 
Diệu Huyền
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác