Hội thao công nhân, viên chức, lao động huyện Chương Mỹ năm 2018

Ngày đăng: 07/05/2018

Sáng 5/5, tại nhà thi đấu huyện Chương Mỹ, LĐLĐ huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Hội thao công nhân viên chức lao động năm 2018.

Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Ngô Văn Tuyến tặng hoa chúc mừng các đội thi xuất sắc

Dự chỉ đạo, tặng hoa chúc mừng và trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thao có đồng chí Ngô Văn Tuyến - Ủy viên Ban chấp hành Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội; đồng chí Tạ Quang Được - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đinh Mạnh Hùng - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Lâm - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; Trưởng các ban ngành đoàn thể của huyện cùng các vận động viên tham gia hội thao.

Khai mạc hội thao, đồng chí Nguyễn Hợp Tiến - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện nhấn mạnh: những năm qua phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện Chương Mỹ nói chung, trong cán bộ công chức, viên chức - người lao động nói riêng luôn được sự quan tâm của các cấp và sự tham gia nhiệt tình của cán bộ, công chức viên chức - người lao động trong huyện. Phong trào được duy trì và phát triển mạnh mẽ đã thu hút đông đảo mọi tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao, góp phần tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và động viên phong trào rèn luyện sức khỏe phục vụ tốt các nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị. Đồng chí mong muốn, với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, cao thượng mang hết khả năng của mình thi đấu đạt thành tích cao nhất tạo nên sự thành công của hội thao năm nay. Bên cạnh đó, hội thao là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần và thể chất trong cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động trên địa bàn huyện.

Hội thao công nhân viên chức lao động năm 2018 đã thu hút 67 Công đoàn cơ sở với trên 300 vận động viên đến từ các cơ quan, doanh nghiệp, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Chương Mỹ tham gia. Đây là các vận động viên xuất sắc được tuyển chọn từ hội thao cấp cụm thi đua công đoàn cơ sở. Trong thời gian một ngày, các vận động viên đã thi đấu ở các nội dung: bóng bàn, cầu lông, kéo co.

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì và đồng giải ba ở từng nội dung thi đấu cho các đơn vị tham gia. Đồng thời, chọn các vận động viên xuất sắc tham gia hội thao công nhân viên chức lao động thành phố năm 2018.

 
LĐLĐ huyện Chương Mỹ
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hà Nội tự tin bước vào năm 2018

Hà Nội định hình chính quyền đô thị: Vượt thách thức, nắm thời cơ

Bế mạc hội thi “Ứng dụng CNTT trong hoạt động công đoàn” năm 2017: Khuyến khích cán bộ công đoàn không ngừng học hỏi

Các tin khác