Đại hội đại biểu Công đoàn công ty TNHH Cemaco Việt Nam

Ngày đăng: 14/04/2018

Sáng ngày 07/4/2018 Đại hội đại biểu Công đoàn công ty TNHH Cemaco Việt Nam nhiệm kỳ 2018 -2023 được tổ chức tại Hội trường công ty TNHH CEMACO Việt Nam (Tòa nhà FLC LANDMAK TOWER).

Tới dự có đại biểu LĐLĐ quận Hoàn Kiếm, ông Lê Anh Tuấn – Tổng giám đốc công ty cùng 28 đại biểu được bầu từ các tổ công đoàn về dự Đại hội.

Đại hội CĐ Công ty Cemaco

Công ty TNHH Cemaco Việt Nam Trước đây là công ty cổ phần hóa chất và vật tư khoa học kỹ thuật. Báo cáo tại Đại Hội đồng chí Đoàn Văn Ứng – chủ tịch công đoàn công ty nêu rõ: Nhiệm kỳ 2012 – 2017 vừa qua công ty có sự thay đổi lớn về chỉ sở hữu và thay đổi loại hình doanh nghiệp, tháng 5/2015 là thành viên của công ty cổ phần Tập đoàn FLC, đầu năm 2016 chuyển trụ sở từ 70 Hàng Mã, Hoàn Kiếm về Lê Đức Thọ và đổi tên thành công ty TNHH Cemaco thuộc công ty cổ phần đầu tư du thuyền và sân golf FLC Biscom. Trước những thay đổi trên Ban chấp hành công ty luôn tranh thủ sự hướng dẫn chỉ đạo của Liên đoàn lao động quận Hoàn Kiếm để cùng phối hợp với Ban lãnh đạo công ty ổn định tư tưởng, việc làm của Người lao động tìm các biên pháp để phát triển sản xuất và nâng cao thu nhập của Người lao động. Nhờ đó các chế độ chính sách như Bảo hiểm xã hội; điều kiện làm việc, khám sức khỏe định kỳ, tham quan nghỉ mát, nâng lương, chuyển ngạch lương…của người lao động được đảm bảo. Đặc biệt do đảm bảo doanh thu và lợi nhuận trước thuế, thu nhập bình quân người lao động năm 2013 = 5,7 triệu đồng/ người đến năm 2017 = 9 triệu đồng/ người. Trong thời gian chuyển đổi Công đoàn công ty luôn được LĐLĐ quận Hoàn Kiếm đánh giá là công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc.

Phát biểu đối thoại với đại biểu dự đại hội công đoàn được tổng hợp thành 3 nhóm vấn đề của đoàn viên công đoàn gửi tới Đại hội như: quan tâm hơn đến chế độ khám sức khỏe cho Người lao động; việc trả lương thưởng cần trên đánh giá kết quả hoàn thành nhiệm vụ của người lao động; người lao động cần được tham gia các hoạt động chung của Tập đoàn FLC. Ông Lê Anh Tuấn – Tổng giám đốc công ty đã trả lời cụ thể, tiếp thu và hứa trong nhiệm kỳ 2018 -2022 sẽ phối hợp tốt với Công đoàn công ty để phấn đấu đạt đánh giá là “ Đơn vị xuất sắc của Tập đoàn” về thu nhập bình quân của người lao động.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2023 gồm 3 đồng chí. Đại hội công đoàn công ty đã kêu gọi đoàn viên công đoàn, người lao động tham gia “Lễ trồng cây trên toàn hệ thống của Tập đoàn FLC” vào ngày chủ nhật 8/4/2018 tại Quảng Ninh.

 
Nguyễn Anh Dũng
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác