Hội nghị NLĐ Công ty CP thiết bị y tế MENDINSCO

Ngày đăng: 05/04/2018

Ngày 4 tháng 4 năm 2018, Ban Giám đốc - Công đoàn công ty cổ phần thiết bị y tế MENDINSCO phối hội tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2017.

Đoàn Chủ tịch

Dự Hội nghị Người lao động công ty cổ phần thiết bị y tế MENDINSCO năm 2017 có đại diện Liên đoàn lao động quận Hoàn Kiếm; Ông Nguyễn Kim Chi – Bí thư chi bộ, phó tổng giám đốc; Ông Dương Hoài Giang – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc cùng toàn thể 62 đoàn viên công đoàn Người lao động của công ty.

Báo cáo kết quả xản xuất kinh doanh năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của Tổng giám đốc công ty và báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm đã nêu rõ: Dưới sự chỉ đạo của UBND - LĐLĐ quận Hoàn Kiếm về việc thực hiện nghị định 60/2013/ NĐ-CP về thực hiện dân chủ tại nơi làm việc, Ban Giám đốc cùng Ban chấp hành công ty đã phát huy quyền làm chủ của Người lao động như đóng góp ý kiến bổ sung thỏa ước lao động tập thể ; xây dựng quy chế đối thoại... Nội dung bản thỏa ước với 1 số điều có lợi hơn, cải thiện điều kiện làm việc  và xây dựng nếp sống văn hóa của công ty... Do phát huy tốt vai trò của tổ chức Công đoàn nên đã tạo mối quan hệ hài hòa giữa Ban giám đốc và người lao động, CNLĐ yên tâm công tác, gắn bó lâu dài với công ty nên mặc dù năm 2017 nguồn kinh phí nhà nước đầu tư cho cơ sở khám chữa bênh giảm mạnh, các chương trình, dự án vay vốn ADB, WB... đang ở cuối chu kỳ kết quả kinh doanh của công ty vẫn đạt kế hoạch đề ra: Doanh thu đạt 133,820 tỷ đồng; thu nhập người lao động bình quân đạt trên 6,3 triệu đồng; cổ tức đạt 10% /năm.

Đồng chí Bí thư chi bộ, đã biểu dương những đóng góp của người lao động công ty trong thời gian qua để hoạt động phối hợp giữa Ban giám đốc và công đoàn công ty tiếp tục phát triển trong thời gian tới, đồng chí bí thư đề nghị người lao động phát huy tinh thần làm chủ làm tốt công tác nhân sự để có cơ cấu Hội đồng quản trị và ban kiểm soát phù hợp thúc đẩy sự phát triển của Công ty đúng định hướng, đảm bảo quyền lợi cho các cổ đông tại Đại hội cổ đông nhiệm kỳ IV tạo điều kiện để công ty phát triển mạnh mẽ trong thời gián tới.

Ban chấp hành công đoàn công ty đã phát động phong trào thi đua trong người lao động công ty năm 2018 và kêu gọi người lao động phát huy tinh thần trách nhiệm của đoàn viên công đoàn và người lao động trong đại hội cổ đông công ty cổ phần thiét bị y tế Mendinco lần thứ IV.

 
Nguyễn Vân Khánh
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác