Thanh Xuân tọa đàm chăm sóc sức khỏe cho nữ cán bộ, CNVCLĐ

Ngày đăng: 28/03/2018

Sáng ngày 27/3/2018 tại Trung tâm sự kiện Xanh Place, Liên đoàn lao động quận Thanh Xuân phối hợp với Ban dự án cộng đồng Saigontechcom tổ chức Tọa đàm “Chăm sóc sức khỏe sinh sản và sức khỏe dinh dưỡng cho cán bộ, CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn nữ” và nói chuyện chuyên đề “Mỗi phụ nữ là một câu chuyện”.

Đây là hoạt động thiết thực thực hiện chủ đề “Năm vì lợi ích đoàn viên” do Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam phát động, Liên đoàn lao động quận Thanh Xuân luôn tập trung công tác chăm lo, bảo vệ, quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho CNVCLĐ nói chung và cán bộ, CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn là nữ nói riêng và kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách có liên quan đến lao động nữ.

Phát huy khí phách của con cháu Bà Trưng, Bà Triệu và tinh thần đấu tranh của Phụ nữ lao động thế giới; ngày nay trong sự nghiệp CNH - HĐH đất nước người phụ nữ đóng vai trò rất lớn trong gia đình và xã hội. Để hoàn thành những nhiệm vụ, công việc mà cơ quan, đơn vị giao cho hay thiên chức của mình, mỗi người phụ nữ đều phải có đủ sức khỏe, đủ tự tin, tươi tắn và tinh thần để “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và tham gia nhiều hơn vào các hoạt động xã hội. Vì vậy, Liên đoàn lao động quận Thanh Xuân rất quan tâm và chú trọng tới những nội dung chăm sóc sức khỏe dành cho cán bộ, CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn nữ. Tại buổi tọa đàm, các chị em đã được các chuyên gia giải đáp các câu hỏi, thắc mắc trong quá trình chăm sóc sức khỏe và làm đẹp và đã bổ sung thêm những kiến thức thật sự bổ ích để chăm sóc bản thân mỗi ngày một tốt hơn để giúp bản thân luôn tràn đầy năng lượng, tự tin và khoẻ đẹp và hoàn thành tốt các nhiệm vụ do cơ quan, đơn vị giao cho và thực hiện thiên chức của người phụ nữ trong gia đình.

 
LĐLĐ quận Thanh Xuân
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác