Các CĐCS ngành GTVT Hà Nội Tưng bừng kỷ niệm ngày quốc tế 8/3

Ngày đăng: 09/03/2018

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 – 2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Ngày 8/3, Công đoàn ty TNHH TM Thiên Phong - Taxi Thành Công đã tổ chức kỷ niệm kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2018). Tới dự lễ kỷ niệm có đồng chí Đinh Sơn Hải – Bí thư chi bộ Công ty, Ông Nguyễn Khương Duy - Giám đốc Công ty, Bà Đoàn Thị Phương Dung– Chủ tịch Công đoàn Công ty, cùng toàn thể các nữ cán bộ, công nhân viên, nữ lái xe Công ty.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Đinh Sơn Hải - Bí thư chi bộ Công ty đã gửi tới toàn thể nữ cán bộ, công nhân viên trong Công ty những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc toàn thể chị em mãi xinh đẹp, đảm đang để là một nửa hoàn hảo của thế giới.

Đồng chí Nguyễn Khương Duy - Giám đốc Công ty đã thay mặt toàn thể các đồng nghiệp nam chúc các chị em luôn xinh đẹp, trẻ trung, yêu đời, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ một người phụ nữ trong gia đình và trong công việc. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, mỗi cán bộ CNVCLĐ đặc biệt là chị em cần cố gắng hơn nữa, chung sức, chung long cùng xây dựng Taxi Thành công phát triển bền vững.

Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo và Công đoàn Công ty cũng trao quà những phần quà ý nghĩa cho toàn bộ nữ CBNV và Lái xe. Sau phần trao quà, toàn bộ CBNV cùng nhau tham gia những tiết mục văn nghệ sôi nổi, trò chơi vui nhộn và cùng nâng ly trong bữa tiệc chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng được các cấp công đoàn thuộc ngành GTVT Hà Nội đã tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 thể hiện sự quan tâm tạo điều kiện cho các chị em chia sẻ kinh nghiệp trong công phong trào “ Nuôi con khỏe – dạy con ngoan” và phong trào “ Giỏi việc nước - đảm việc nhà” là món quà tinh thần vô giá đối với chị em phụ nữ, giúp cho CBCNVCLĐ trong đơn vị đoàn kết gắn bó với nhau hơn, qua đó hỗ trợ tích cực trong công tác SXKD trong thời gian tới./.

 
Minh Hoàn
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác