Trung tâm y tế huyện Hoài Đức từng bừng kỷ niệm 8/3

Ngày đăng: 09/03/2018

Sáng 8/3, Trung tâm y tế huyện Hoài Đức tổ chức Lễ kỷ niệm và Hội thi cắm nghệ thuật nhân kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự và chúc mừng có đồng chí Đồng Thị Nga – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện.

108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng đã trôi qua với những giá trị lịch sử vẻ vang, bất diệt. Phát huy truyền thống người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, những năm qua, đội ngũ nữ cán bộ Trung tâm y tế huyện và cơ sở đã không ngừng nỗ lực, giỏi việc nước, đảm việc nhà; tích cực tham gia các phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Buổi lễ kỷ niệm là dịp để ngợi ca, tôn vinh nét đẹp, vai trò người phụ nữ Việt. Qua đó động viên, khích lệ các nữ cán bộ ngành y tiếp tục cống hiến trong công tác, đồng thời xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc.

Cũng tại buổi lễ, Công đoàn Trung tâm y tế huyện đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật. Hội thi có sự tham gia của 10 đội thi với 50 thí sinh, đại diện cho 29 khoa phòng, trạm y tế cơ sở trên địa bàn huyện. Với bàn tay khéo léo, tinh tế, Hội thi đã có những tác phẩm cắm hoa đặc sắc, độc đáo, được đầu tư công phu cả về loại hoa, ý tưởng, tính nghệ thuật và bài thuyết trình. Đó là những sản phẩm tượng trưng cho tình yêu, ngợi ca vẻ đẹp và vai trò của người phụ nữ với gia đình và xã hội.

Hội thi cắm hoa nghệ thuật năm nay là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần tăng cường tình đoàn kết, đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần của cán bộ, công nhân viên chức các tổ chức công đoàn y tế trên địa bàn huyện. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội có tác phẩm cắm hoa nghệ thuật đặc sắc./.

 
Thanh Hồng
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác