Ngày hội Văn hóa - Thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Đức năm học 2017- 2018

Ngày đăng: 09/03/2018

Vừa qua, Tại nhà thi đấu huyện Mỹ Đức, Liên đoàn Lao động Huyện phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức chung kết ngày hội “Văn hóa - Thể thao” cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Đức năm học 2017- 2018.

Đến dự và chỉ đạo ngày hội có Lãnh đạo Công đoàn Sở giáo dục Đào tạo TP. Hà Nội; đồng chí Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện; Đ/c Đỗ Hữu Hùng- UV BTV Liên đoàn Lao động TP Hà Nội- huyện ủy viên- chủ tịch LĐLĐ huyện Mỹ Đức. Các đồng chí thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của Huyện; Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn các trường Mầm Non, Tiểu học, THCS trong huyện và đặc biệt là sự có mặt của các vận động viên đã đạt giải cao qua vòng thi đấu ở các cụm, cùng đông đảo các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và hàng nghìn cổ động viên đến cổ vũ.

Chung kết ngày hội văn hóa - thể thao ngành giáo dục huyện Mỹ Đức, các vận động viên tiếp tục tham gia thi đấu các nội dung như: kéo co nam, kéo co nữ; nhảy bao bố và khiêu vũ đôi nam - nữ. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, trung thực, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những màn thi đấu đẹp mắt, với sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo các cổ động viên. Đặc biệt, trong ngày hội, khán giả đã được thưởng thức những tiết mục dự thi khiêu vũ giàu tính nghệ thuật của các cặp đôi đến từ Trường Mầm Non Phùng Xá, Trường Tiểu học Lê Thanh B, Trường THCS Hợp Tiến… những trận thi kéo co, nhảy bao bố đầy sôi động của các đội.

Sau một buổi sáng thi đấu tranh tài, kết thúc ngày hội, BTC đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đơn vị. Giải nhất ở nội dung Kéo co nam đã thuộc về Trường Tiểu học An Phú và nhất kéo co nữ thuộc về Trường Tiểu học Xuy Xá; giải nhất nhảy bao bố thuộc về Trường Tiểu học Thượng Lâm và giải nhất khiêu vũ đôi nam nữ thuộc về trường THCS Hợp Tiến.

Ngày hội văn hóa - thể thao ngành giáo dục Huyện Mỹ Đức là sân chơi bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, tạo nên diện mạo mới, là động lực phát triển phong trào văn hóa, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục, tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên, nhân viên các đơn vị có điều kiện giao lưu, phát huy năng khiếu, góp phần nâng cao tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các đồng nghiệp trong và ngoài nhà trường; đồng thời phát triển phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao của các đơn vị cơ sở và toàn ngành GD&ĐT Thủ đô.

 
LĐLĐ huyện Mỹ Đức
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác