Trung tâm Y tế huyện Ba Vì kỷ niệm 108 ngày Quốc tế phụ nữ

Ngày đăng: 09/03/2018

Sáng 8.3, tại hội trường trung tâm y tế huyện Ba Vì, công đoàn Trung tâm y tế huyện Ba Vì đã tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và thi tìm hiểu kiến thức về vai trò của người phụ nữ Việt Nam.

Năm nay, công đoàn Trung tâm đã đổi mới nội dung tuyên truyền về công tác nữ công và giới thông qua hình thức sân khấu hóa. Sau phần ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ, 07 đội thi đại diện cho 07 cụm thi đua đã tham gia hội thi “Tìm hiểu kiến thức về vai trò của người phụ nữ Việt Nam”. Trải qua 03 phần thi: phần thi trắc nghiệm, hái hoa dân chủ và phần thi năng khiếu. Nội dung các phần thi tập trung vào kiến thức về lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và gắn với kiến thức chuyên môn của ngành. Với phần thi trắc nghiệm và hái hoa dân chủ đòi hỏi các thí sinh phải thông minh, nhanh nhẹn và có kiến thức để trả lời nhanh và đúng các câu hỏi đặt ra. Thông qua đó, giúp công chức, viên chức và người lao động của Trung tâm nâng cao hiểu biết, nhận thức về lịch sử, truyền thống tốt đẹp của chị em phụ nữ, đồng thời nắm vững được nghiệp vụ chuyên môn gắn với nhiệm vụ của mình. Phần thi năng khiếu đã cho thấy các nữ công chức, viên chức Trung tâm y tế huyện Ba Vì ngoài công việc chuyên môn hàng ngày đòi hỏi sự nghiêm ngặt, đúng quy trình, tình yêu thương thì họ còn là những nghệ sỹ không chuyên vô cùng duyên dáng và tài năng khi thể hiện các điệu múa, bài hát.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đội thi đến từ cụm thi đua số 6, 01 giải nhì cho đội thi đến từ cụm thi đua số 01, 01 giải ba cho đội thi đến từ cụm thi đua số 4 và 04 giải khuyến khíc cho các đội thi còn lại.

Hội thi đã thực sự trở thành sân chơi lý thú, bổ ích, vui vẻ, đoàn kết được cán bộ, công chức, viên chức cơ quan nhiệt liệt hưởng ứng.

 

 
Bùi Thị Hải
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác