Bông hoa ngát hương trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước – đảm việc nhà” của Công ty TNHH MTV Kinh Đô

Ngày đăng: 08/03/2018

Nổi bật trong rừng hoa nữ cán bộ, đoàn viên “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2017 của Công ty TNHH MTV Kinh Đô là nữ Bí thư chi bộ, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Lê Thị Bích Thanh.

Chị Lê Thị Bích Thanh - tấm gương "giỏi việc nước - đảm việc nhà" 2017

Dưới sự chỉ đạo của Công đoàn Cơ quan, hướng tới kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Công đoàn Công ty TNHH MTV Kinh Đô đã có những hoạt động thiết thực nhằm biểu dương và tôn vinh các nữ cán bộ điển hình trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”. Năm nay,  Công đoàn Công ty TNHH MTV Kinh Đô vui mừng có 3 trong số 29 Nữ cán bộ, đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu  “Giỏi việc nước – đảm việc nhà” cấp Cơ quan Liên đoàn lao động . Trong số đó, nổi bật là Chị Lê Thị Bích Thanh – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công ty kiêm Tổng giám đốc .

Với cương vị Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công ty kiêm Tổng giám đốc, Chị Bích Thanh luôn nêu gương trong thực hiện nhiệm vụ được giao cũng như nếp sống cá nhân. Với lập trường tư tưởng kiên định vững vàng, Chị luôn nhận được sự tin tưởng, quý trọng của đồng nghiệp và khách hàng, đối tác. Trong công tác, Chị đã tổ chức và lãnh đạo các hoạt động của Chi bộ theo đúng quy định Điều lệ Đảng và hướng dẫn chỉ đạo của Đảng bộ Cơ quan LĐLĐ TP Hà Nội, góp phần đưa tập thể Chi bộ  được Công nhận “Tổ chức Cơ sở Đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ”, cá nhân được công nhận “ Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”

Với vai trò là người đứng đầu, chịu trách nhiệm về mọi mặt hoạt động của doanh nghiệp, Chị Bích Thanh chủ động nắm bắt những biến động của thị trường văn phòng cho thuê và dịch vụ lưu trú để quyết định những phương án giá cho thuê phù hợp và các điều kiện ưu đãi đi kèm, đảm bảo tính cạnh tranh cao để thu hút khách, linh hoạt trong đàm phán hợp đồng với từng đối tác để vừa giữ được khách truyền thống, đặc biệt là những khách hàng có tiềm năng về tài chính và năng lực kinh doanh tốt, vừa phát triển được nguồn khách hàng mới để đảm bảo an toàn và nâng cao doanh thu của Công ty. Dưới sự chỉ đạo của chị, năm vừa qua doanh thu của toàn Công ty đã đạt 102% so với chỉ tiêu kế hoạch đặt ra. Lợi nhuận thực hiện năm 2017 đạt 16 tỷ đồng vượt 9% so với chỉ tiêu kế hoạch. Với vai trò là Người sử dụng lao động, Chị đã trực tiếp chỉ đạo tích cực tìm kiếm các dự án kinh doanh phù hợp với các điều kiện hiện có của Công ty để từng bước nâng cao doanh thu, mở rộng quy mô kinh doanh ,đảm bảo ổn định việc làm, nâng cao tiền lương cũng như thu nhập cho người lao động, đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, chị luôn phối hợp và tạo điều kiện mọi mặt để các tổ chức đoàn thể (Công đoàn, Đoàn TNCSHCM) trong doanh nghiệp hoạt động đạt kết quả tốt.

Gia đình nhỏ của chị hiện có 4 thành viên. Hai cô con gái đang tuổi đi học cấp II và cấp III. Tuy cả anh và chị đều bận rộn với công tác tại Công ty nhưng luôn có sự chia sẻ, cùng gánh vác và hỗ trợ lẫn nhau nên không khí gia đình luôn êm ấm, hòa thuận. Các con tự giác học tập và tham gia các công việc gia đình vừa với sức của mình để vừa chia sẻ việc nhà với bố mẹ, vừa thực tập để quen với việc quán xuyến gia đình, rèn luyện kỹ năng sống của bản thân. Cả 2 con đều liên tiếp đạt Danh hiệu Học sinh giỏi các năm học, được nhà trường khen thưởng. Cùng với việc xây dựng cuộc sống gia đình đầm ấm, hạnh phúc, gia đình Chị luôn thực hiện tốt nghĩa vụ công dân nơi cư trú, gương mẫu đi đầu trong các hoạt động của địa phương, không ngừng xây dựng gia đình văn hóa, tổ dân cư văn hóa.

 
Hồng Nhung
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác