Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì tổ chức “Ngày hội Văn hóa Thể thao CBGV, NV” năm học 2017-2018

Ngày đăng: 08/03/2018

Ngày 3/3/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức ngày hội Văn hóa-Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2017-2018 chào mừng 50 năm thành lập huyện và chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp.

Đến dự và động viên ngày hội có đồng chí Chu Văn Liên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Đỗ Mạnh Hưng, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo phòng GD ĐT huyện và hơn 300 vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên đại diện cho các trường học thuộc 8 tiểu khu khối ngành Giáo dục trên địa bàn huyện.

Các vận động viên tham dự ở 3 môn thi đấu là kéo co, bóng chuyền hơi và nhảy bao bố. Tại ngày hội, các vận động viên đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, được đông đảo các cổ động viên đến cổ vũ nhiệt tình ở các môn thi đấu. Ngày hội thực sự là nơi giao lưu, gặp gỡ, học hỏi giữa các đoàn vận động viên của các tiểu khu, ở mỗi môn thi đấu là tinh thần đoàn kết, phối kết hợp để có thành tích thi đấu tốt nhất. Qua ngày hội, các giáo viên ở các tiểu khu ngoài thời gian dạy học, còn được thi đấu các môn thể thao mang tính tập thể, vui vẻ, thu hút nhiều người tham gia, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trong cán bộ, giáo viên, nhân viên trong các nhà trường.

Kết thúc ngày hội, Ban Tổ chức đã trao các giải cho các Tiểu khu có thành tích thi đấu xuất sắc ở các môn thi đấu.

 
CĐ ngành Giáo dục Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác