Ấm áp gặp mặt cán bộ ngày đầu năm

Ngày đăng: 23/02/2018

Ngày 21/2/2018, mùng 6 tết Mậu Tuất, 100 % cán bộ người lao động Công ty Kinh Đô và Công ty Toà Nhà Trung Tâm đã trở lại trụ sở đi làm đúng thời gian quy định.

Để mở đầu cho một năm nhiều thắng lợi, Công ty TNHH MTV Kinh Đô và Công ty TNHH Toà Nhà Trung Tâm đã cùng nhau tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân tại Nhà hàng Hoa viên, số 1A Tăng Bạt Hổ để động viên tinh thần làm việc của cán bộ, NLĐ. Đây cũng là truyền thống được duy trì qua nhiều năm, vừa mừng xuân mới vừa thắt chặt tình hữu nghị của hai công ty.

Buổi họp mặt năm nay diễn ra với không khí thân mật, đầm ấm và đầy hân hoan với sự hiện diện của Bà Lê Thị Bích Thanh - Chủ tịch công ty kiêm Tổng giám đốc Công ty Kinh Đô và Bà Cao Thị Lý Anh - Tổng giám đốc Công ty Toà Nhà Trung Tâm đã gửi lời chúc Sức khỏe, may mắn, hạnh phúc đến toàn thể VCNLĐ của hai Công ty. Nhân buổi họp mặt đầu năm, Ban lãnh đạo cũng thực hiện nghi thức khui rượu, lì xì đầu năm, động viên cán bộ NLĐ năm mới, nỗ lực mới, thành công mới.

Góp vui trong buổi họp mặt đầu xuân, rất nhiều chương trình ca nhạc và trò chơi đã được tổ chức sôi nổi. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, thắm tình đoàn kết đánh dấu sự khởi đầu thuận lợi đầu năm mới Mậu Tuất 2018.

 
Phương Linh
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác