Ngành GTVT Hà Nội thăm và tặng quà các đơn vị phục vụ Tết Mậu Tuất năm 2018

Ngày đăng: 23/02/2018

Ngày 15/2/2018 tức 30 Tết Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở GTVT Hà Nội phối hợp với Công đoàn ngành GTVT Hà Nội đã đến thăm và chúc Tết các đơn vị phục vụ tết Mậu Tuất năm 2018tại Thanh Tra GTVT Quận Hoàn kiếm, Bến xe nước ngầm và Trạm gác chắn đường ngang thuộc Công ty CP quản lý và xây dựng đường bộ I Hà Tây.

Đến thăm và chúc Tết có đồng chí Vũ Văn Viện – Thành Ủy viên, Bí Thư Đảng ủy,  Giám đốc Sở GTVT Hà Nội, đồng chí Vũ Hà – Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Nội, Đ/c Tạ Thị Mỹ Thanh – Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội cùng Đại diện các phòng ban chuyên môm thuộc Sở GTVT Hà Nội.

Tại Bến xe nước ngầm cho thấy tình hình vắng vẻ khác hẳn mọi năm, dỳ năm nay là năm đầu tiên Bến xe nước ngầm cho nhiều tuyến mới được điều chuyểnchuyển từ bến xe Mỹ Đình về. Theo kế hoạch Bến đã bố trí nhiều chuyến xe tăng cường nhưng thực tế chỉ sử dụng 02 chuyến. Đ/c Vũ Văn Viện – Thành Ủy viên, Bí Thư Đảng ủy,  Giám đốc Sở GTVT Hà Nội đã thay mặt đoàn động viên thăm hỏi và chúc tết CBCNVCLĐ Bến xe nước ngầm, đội ngũ lái phụ xe, những người đang phục vụ người dân và lãnh đạo bến xe nước ngầm và gia đình sức khỏe. Mong muốn bến xe ngày càng phát triển và ngày càng phục vụ người dân tốt hơn.

Tại điểm gác chắn đường ngang xã Văn Bình Huyện Thường tín một trong những 11 điểm đen giao cắt với đường sắt nguy hiểm qua địa bàn thành phố các công nhân của Công ty CP quản lý & xây dựng đường bộ I Hà Tây vẫn ứng trực 24/24 giờ hỗ trợ người dân tham gia an toàn.

Chia sẻ với đoàn đồng chí Nguyễn Hữu Phượng – Phó Giám đốc Công ty CP quản lý và Xây dựng đường bộ I Hà Tây cho biết: ngày Tết mật độ người dân tham gia giao thông rất đông các chuyến tàu được tăng cường thêm rất nhiều vì vậy các công nhân tại các gác trực phải thường xuyên trực 24/24 đảm bảo ATGT, nhắc nhở mọi người tham gia giao thông thực hiện nghiêm pháp luật về trật tự ATGT…

Kiểm tra và chúc tết các lực lượng ứng trực đảm bảo an toàn Giao thông Đ/c Vũ Văn Viện – Thành Ủy viên, Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GTVT Hà Nội đề nghị các đơn vị chủ động phối hợp với các địa phương duy trì và thực hiện tốt nhiệm vụ nhất là dịp cao điểm đêm giao thừa, các khu vực bắn pháo hoa và diễn ra Lễ hội đầu năm 2018./.

 
Ngô Minh Hoàn
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác