Công ty TNHH MTV Kinh Đô tài trợ chương trình “Xuân về trên bản” 2018

Ngày đăng: 12/02/2018

Sáng ngày 31/01/2018, Tạp chí Thanh Niên – Cơ quan của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, tạp chí Gia đình và Trẻ em – Cơ quan của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, phối hợp với Công ty Cp phát triển truyền thông Văn hóa Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật từ thiện Tết cho trẻ em nghèo với chủ đề “Xuân về trên bản” – Năm 2018.

Đây là chương trình Giao lưu nghệ thuật mang tính nhân văn sâu sắc, là biện pháp thiết thực nhằm đẩy mạnh xã hội hóa công tác “ Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em” , nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, trẻ em  là nạn nhân chất độc da cam, trẻ em vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số trên cả nước.

Qua chương trình, Ban tổ chức và các nhà tài trợ đã trao tặng sổ tiết kiệm, học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn giúp các em có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống, đồng thời là nguồn động viên quan trọng, chia sẻ những khó khăn, mất mát giúp các em trở thành những người có ích trong xã hội.

Là một trong những nhà tài trợ của chương trình, Bà Lê Thị Bích Thanh, Chủ tịch Công ty kiểm Tổng giám đốc Công ty TNHH một thành viên Kinh Đô đã được mời đến tham dự và đại diện Công ty lên nhận Bảng vàng thay cho lời cảm ơn chân thành của Ban tổ chức.

Luôn ý thức được trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp, hàng năm, Bà Lê Thị Bích Thanh luôn quan tâm và có những chỉ đạo sát sao để đóng góp ủng hộ cho các chương trình từ thiện, nhân đạo.

 
Công ty TNHH MTV Kinh Đô
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác