Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải chúc Tết công nhân Công ty Một thành viên Thoát nước Hà Nội

Ngày đăng: 10/02/2018

Sáng nay 10/2, đồng chí Hoàng Trung Hải – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã đến thăm, chúc Tết và trao quà cho cán bộ, CNVLĐ của Công ty Một thành viên Thoát nước Hà Nội.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải chúc Tết công nhân Công ty Một thành viên Thoát nước Hà Nội

Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Tuấn – Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố; Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; Nguyễn Thế Hùng – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thành phố.

Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội tiền thân là Xí nghiệp Thoát nước Hà Nội, được Thành phố Hà Nội giao nhiệm vụ quản lý, vận hành, sửa chữa bảo dưỡng duy tu duy trì các công trình trên hệ thống thoát nước. Hiện nay Công ty đang quản lý, duy tu, duy trì hệ thống thoát nước trên địa bàn 12 quận nội thành và các thị trấn thuộc các huyện, các đường quốc lộ, tỉnh lộ Thành phố.

Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến trao quà cho CNLĐ Công ty 

Năm 2017, trong điều kiện tích kiệm kinh phí, giảm giá, tiết giảm khối lượng, nhiều công tác đột xuất được giao, nhiều sự cố trên hệ thống thoát nước cũ cùng nhiều yếu tốt khách quan khác nhưng tập thể CBCNV Công ty đã đoàn kết, bằng nhiều biện pháp đã nâng cao chất lượng, hiệu quả mọi mặt hoạt động sản xuất kinh doanh, hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao, hoàn thành tốt kế hoạch thoát nước mùa mưa, tình hình úng ngập khu vực nội thành cơ bản được cải thiện; Công ty hoạt động ổn định và phát triển; đời sống, việc làm, thu nhập của CBCNV được giữ ổn định bình quân 9 triệu đồng/người/tháng.

Các đồng chí Lãnh đạo Thành phố Hà Nội thăm Trung tâm giám sát hệ thống thoát nước TP Hà Nội

Trong thời gian nghỉ Tết, để đảm bảo vận hành an toàn, thông suốt hệ thống thoát nước trên địa bàn Thành phố, Công ty đã lên phương án bố trí nhân lực, phương tiện, trong thiết bị, vật tư dự phòng sẵn sàng để triển khai nhanh chóng, kịp thời khi có mưa lớn đảm bảo an toàn cho người và phương tiện giao thông cho cảnh quan, môi trường được sạch đẹp, góp phần để nhân dân Thành phố đón Tết vui tươi, phấn khởi.

Dịp Tết 2018, để người lao động Công ty được đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất tươm tất, đầy đủ, Công ty đã chỉ đạo các đơn vị phối hợp chặt chẽ với Công đoàn quan tâm chăm lo đời sống và phúc lợi cho CBCNV với mức thưởng bình quân mỗi người 1 tháng lương và 1 phần quà trị giá 1 triệu đồng, thăm hỏi các gia đình chính sách, các cụ hưu trí, hỗ trợ các gia đình gặp khó khăn…

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải trao quà cho CNLĐ Công ty 

Nhân dịp Tết đến, Xuân về, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đã tặng 100 suất quà cho công nhân Công ty và chúc tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Thoát nước Hà Nội một năm mới an lành, dồi dào sức khỏe. Bí thư Thành ủy đánh giá cao các thành tích đã đạt được của Công ty trong năm 2017, góp phần vào sự phát triển chung của Thành phố. Đồng thời khẳng định mặc dù chịu nhiều tác động của biến đổi khí hậu nhưng Công ty đã có sự chuẩn bị chu đáo để hoàn thành nhiệm vụ được giao, trong đó đã xử lý được 6 điểm úng ngập, hơn 120 hồ điều hoà... Trong năm 2018,  Bí thư cũng đề nghị, Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội cần có sự chủ động hơn nữa trong việc ứng dụng công nghệ phục vụ cho việc thoát nước cũng như mở rộng địa bàn. Đồng thời yêu cầu tập thể cán bộ Công ty cần phấn đấu hơn nữa hoàn thành tốt hơn các nhiệm vụ được giao, góp phần để thành phố thêm xanh, sạch, đẹp.

 

 
Phương Ngà
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác