Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Thị Tuyến thăm các đơn vị trực Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Ngày đăng: 08/02/2018

Sáng nay, ngày 08/02, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch LĐLĐ Hà Nội đã thăm, chúc Tết các đơn vị trực Tết trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Tới thăm Bệnh Viện Đa khoa Xanh Pôn Hà Nội Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Thị Tuyến đã trực tiếp thăm hỏi, các thầy thuốc cùng bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Ông Nguyễn Đình Hưng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện cho biết: Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn là một trong những bệnh viện hạng 1 của thành phố gồm 7 ngành: Ngoại, Nhi, Xét nghiệm, chuẩn đoán hình ảnh, gây mê hồi sức, điều dưỡng, phẫu thuật tạo hình phân làm 41 khoa phòng; hiện nay có 600 giường bệnh nội trú. Năm 2017 bệnh viện tiếp nhận hơn 540.261 lượt khám và điều trị,  số lượng bệnh nhân điều trị nội trú 70.240, điều trị ngoại trú cho gần 384.316 bệnh nhân.

Chủ tịch LĐLĐ Thành phố chúc tết tập thể y, bác sĩ Bệnh viện

Để đảm bảo công tác điều trị và chăm sóc bệnh nhân, dịp Tết này bệnh viện dự kiến có khoảng 200 bác sĩ và điều dưỡng tham gia trực để duy trì công việc thường nhật. Thay mặt lãnh đạo LĐLĐ Thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến đã biểu dương tinh thần làm việc của các bác sĩ, điều dưỡng đã không ngại hy sinh những phút giây hạnh phúc quý giá bên gia đình trong dịp tết cổ truyền để làm tròn nhiệm vụ của người thầy thuốc. Đồng chí Nguyễn Thị Tuyến chúc tập thể y, bác sĩ Bệnh viện làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để cứu chữa bệnh nhân, mang lại niềm vui cho các gia đình trong năm mới.

Chủ tịch LĐLĐ Thành phố thăm, tặng quà động viên bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện

Sáng cùng ngày, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đã thăm cán bộ, NLĐ tại Tổ Môi trường số 1 Phường Lý Thái Tổ thuộc Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội. Với đặc thù là đơn vị thu gom rác thải, những công nhân vệ sinh môi trường góp phần vô cùng quan trọng trong công cuộc bảo vệ môi trường nhưng công việc lại hết sức thầm lặng. Đặc biệt trong những ngày trước Tết với số lượng rác thải tăng đột biến, 100% cán bộ Tổ phải trực và phục vụ 3 ca liên tục trong những ngày này để đảm bảo vệ sinh, môi trường trên địa bàn Quận Hoàn Kiếm nói chung và trên địa bàn quanh hồ Hoàn Kiếm do Tổ 1 phụ trách, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Thị Tuyến đã động viên tập thể anh chị em của Tổ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để đảm bảo cho cảnh quan, môi trường được sạch đẹp, góp phần để nhân dân Thành phố đón Tết vui tươi, phấn khởi. Đồng thời, Chủ tịch cũng đã lưu ý lãnh đạo Công ty phải quan tâm chu đáo cho anh chị em về cả tinh thần và vật chất trong những ngày trực Tết, đặc biệt là đêm giao thừa là thời điểm thiêng liêng khi nhân dân của nước đang vui đón tết thì anh em phải lao động đến 3 – 4 giờ sáng mới xong việc để trở về với gia đình và người thân.

Chủ tịch LĐLĐ Thành phố tặng quà cho CNLĐ Tổ môi trường số 1

Tại mỗi đơn vị, lãnh đạo LĐLĐ Thành phố đã trao 1 suất quà cùng 5 triệu đồng cho tập thể đơn vị và 1 suất quà cùng 2 triệu đồng cho 01 cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong lao động sản xuất năm 2017. Những phần quà tuy không lớn nhưng là tình cảm của CNVCLĐ Thủ đô, lãnh đạo LĐLĐ Thành phố động viên cán bộ, công nhân viên các đơn vị làm việc hăng say, hiệu quả trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Chủ tịch LĐLĐ Thành phố thăm hỏi, chúc tết anh chị em công nhân Tổ môi trường số 1

 

 
Phương Ngà
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác