LĐLĐ quận Nam Từ Liêm triển khai công tác năm 2018

Ngày đăng: 08/02/2018

Sáng 6/2, LĐLĐ quận Nam Từ Liêm tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018 và phát động phong trào thi đua trong CNVCLĐ. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Khánh Thăng – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, đồng chí Trần Thanh Hải - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy, đại diện các ban LĐLĐ thành phố HN và chủ tịch các CĐCS trực thuộc.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Cù Hoài An - Phó chủ tịch LĐLĐ Quận triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Năm 2018, LĐLĐ quận Nam Từ Liêm tiếp tục đẩy mạnh thực chất trong hoạt động, tập trung vào vai trò đại diện, bảo vệ và chăm lo đoàn viên, CNVCLĐ; củng cố, xây dựng tổ chức công đoàn từ cơ sở tới Quận để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.  

Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2018, đồng chí Lê Minh Hiệp – Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận đã phát động phong trào thi đua trong CNVCLĐ Quận với nhiều nội dung cụ thể thiết thực và nhận được sự hưởng ứng, quyết tâm của các CĐCS, phấn đấu thi đua đạt thành tích cao, đóng góp vào sự phát triển của đơn vị và địa phương.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Chính Hữu – QUV, Chủ tịch LĐLĐ quận Nam Từ Liêm ghi nhận những đóng góp to lớn của CĐCS, đặc biệt là các đồng chí chủ tịch công đoàn góp phần vào kết quả phong trào CNVCLĐ Quận năm 2017. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị các CĐCS cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm 2017, làm tốt hơn nữa chức năng đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động, đưa các hoạt động đi vào chiều sâu, thực chất và có hiệu quả.

Với những thành tích đạt được, năm 2017 LĐLĐ Quận được Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tặng cờ thi đua xuất sắc, 10 tập thể cùng 9 cá nhân được nhận khen thưởng của Tổng LĐLĐ VN và LĐLĐ thành phố Hà Nội. Cũng tại Hội nghị, LĐLĐ quận Nam Từ Liêm đã trao tặng giấy công nhận cho 39 CĐCS vững mạnh xuất sắc, 29 CĐCS vững mạnh và 16 cá nhân có nhiều thành tích trong hoạt động công đoàn năm 2017.

Nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất, LĐLĐ Quận đã tặng quà cho 93 công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm động viên, chia sẻ đối với mỗi gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đón tết cổ truyền ấm cúng hơn.

 
LĐLĐ quận Nam Từ Liêm
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác