Ba Vì sôi nổi các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân

Ngày đăng: 07/02/2018

Nằm trong kế hoạch tổ chức các hoạt động thể chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2018) và chào đón mùa xuân mới – xuân Mậu Tuất năm 2018. Mới đây, Công đoàn cơ quan Dân đảng huyện ủy Ba Vì đã tổ chức cho đoàn viên công đoàn tham gia thi đấu cầu lông và nhảy bao bố.

Với mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, công chức, viên chức cơ quan; tạo môi trường giao lưu học hỏi; động viên,cổ vũ cán bộ, công chức, viên chức cơ quan tích cực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan ngày càng phát triển.

Các nội dung thi đấu thể thao gồm: Cầu lông đôi nam, đôi nữ và nhảy bao bố đôi nam nữ với 16 đội tham gia thi đấu ở 4 bảng. Trải qua các phần thi đấu căng thẳng, hào hứng với những pha cầu đẹp mắt, những tiếng hò reo cổ vũ và tiếng cười ròn rã của các cổ động viên, Ban tổ chức đã chọn ra 03 đội nhất, 03 giải nhì, 03 giải ba cho các nội dung tương ứng.

Hoạt động thể thao đã thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức tham gia thi đấu và cổ vũ, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan thành viên trong khối.

 
Bùi Thị Hải
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác