Liên hoan Ca múa nhạc “Đảng – Mùa Xuân – Dân tộc”, chào mừng thành công Đại hội Công đoàn quận Thanh Xuân

Ngày đăng: 07/02/2018

Thực hiện sự chỉ đạo củaThành phố, Quận uỷ - HĐND - UBND quận Thanh Xuân về việc tổ chức các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2018. Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018), mừng xuân mới Mậu Tuất 2018 và Chào mừng thành công Đại hội Công đoàn quận Thanh Xuân lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 - 2023 tối ngày mùng 01 và 02/02/2018, tại ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến và Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao Thanh Xuân đã diễn ra 02 đêm Liên hoan ca múa nhạc “Đảng – Mùa xuân – Dân tộc” quận Thanh Xuân năm 2018.

Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Bình – UVTV, Phó Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Lê Mai Trang – UVTV, Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Biện Hoà An – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận; đại diện Trung tâm Văn hoá Thành phố Hà Nội, các đồng chí Trưởng, phó các phòng, ban, ngành đoàn thể của Quận; các đồng chí lãnh đạo 11 phường cùng sự tham gia của gần 1.000 nam nữ diễn viên không chuyên là đại diện của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn Quận.

Để tham gia Liên hoan, các đơn vị đã dàn dựng công phu bài bản, có sự đầu tư lớn về biên đạo, âm nhạc, trang phục đạo cụ… đặc biệt có sự góp mặt tham gia của các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các đoàn thể và nam nữ diễn viên quần chúng tại địa phương đã tạo nên những tiết mục đặc sắc, có ý nghĩa chính trị sâu sắc , nội dung ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người. Chính vì vậy, 33 tiết mục biểu diễn tại 2 cụm là 33 tác phẩm nghệ thuật hoành tráng, sinh động, hấp dẫn, mang đến cho khán giả những cảm nhận sâu sắc, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước, con người.

Kết quả qua 02 đêm Liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải A1 chương trình cho các phường: Thanh Xuân Nam, Hạ Đình, Thanh Xuân Bắc, Khương Trung, Nhân Chính. Giải A2 cho các phường: Khương Đình, Kim Giang, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình, Khương Mai, Phương Liệt và nhiều giải phụ cho các tiết mục xuất sắc nhất.

Chương trình Liên hoan tại các cụm được tổ chức ngoài trời đã thu hút được đông đảo nhân dân và người lao động tới xem và cổ vũ cho chương trình, qua đó góp phần phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ, đồng thời thúc đẩy sự giao lưu, đoàn kết giữa các phường và nhân dân trên địa bàn Quận.

 
LĐLĐ quận Thanh Xuân
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác