Công ty TNHH Tòa nhà Trung tâm tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2018

Ngày đăng: 18/01/2018

Chiều ngày 17/01/2018, Công ty TNHH Tòa nhà Trung tâm đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018.

Để nâng cao chất lượng hội nghị, Ban Chấp hành Công đoàn đã chủ động phối hợp với Ban Giám đốc Công ty rà soát Quy chế tổ chức Hội nghị, xây dựng Kế hoạch tổ chức Hội nghị và đề ra các mục tiêu, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện phù hợp với thực tế hoạt động kinh doanh của công ty, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm 2018.

Tại hội nghị này, người lao động cũng khẳng định Công ty đã thực hiện tốt Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2017, Thỏa ước lao động tập thể và tổ chức đối thoại theo quy định phù hợp điều kiện thực tế tại đơn vị; nộp đầy đủ các nghĩa vụ đối với Ngân sách Nhà nước theo quy định và trích nộp nghiêm túc, đúng quy định về kinh phí công đoàn, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp. nộp lợi nhuận về Công ty TNHH Một thành viên Kinh Đô đầy đủ, kịp thời theo Nghị quyết của Hội đồng thành viên Công ty góp phần cùng Công ty Kinh Đô hoàn thành nghĩa vụ nộp phúc lợi về Liên đoàn Lao động thành phố.

Năm 2018, tình hình kinh doanh của Công ty hiện đang cho thuê Tòa nhà đạt 100% diện tích, tuy nhiên vẫn tiềm ẩn những khó khăn về việc duy trì 100% diện tích cho thuê và giá thuê trong năm vì sự cạnh tranh của thị trường và yêu cầu dịch vụ khách hàng đòi hỏi ngày càng cao. Do vậy việc nâng cao dịch vụ khách hàng; nâng cấp, bảo dưỡng tốt để tòa nhà hoạt động hiệu quả là nhiệm vụ quan trọng của Công ty.

Tại hội nghị này, Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn cùng toàn thể người lao động Công ty đã bàn bạc về những biện pháp để đạt được mục tiêu, chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2018 và hưởng ứng các phong trào thi đua của cơ quan Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội phát động .

Hội nghị người lao động của Công ty được tổ chức dân chủ; Nội quy, Quy chế của Công ty thực hiện đầy đủ, quyền lợi cho người lao động được hưởng cao hơn quy định của pháp luật. Với truyền thống đoàn kết, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu của toàn thể người lao động, Ban Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn tin tưởng rằng Công ty TNHH Tòa nhà Trung tâm sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết hội nghị người lao động năm 2018.

 

 
Hiền Trang
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác