Hội nghị người lao động Công ty TNHH Một thành viên Kinh Đô 2018

Ngày đăng: 18/01/2018

Sáng ngày 15/1, tại hội trường Khách sạn 1A Tăng Bạt Hổ, Công ty TNHH Một thành viên Kinh Đô đã tổ chức Hội nghị người lao động 2018 với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể người lao động.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Đình Hùng – Phó Chủ tịch LĐLĐ – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan tham dự hội nghị. Tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Bích Thanh – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty đã trình bày Báo cáo kết quả tổng kết HĐSXKD 2017, phương hướng và biện pháp thực hện KHSXKD 2018 đồng thời trực tiếp giải thích giải đáp những ý kiến vướng mắc của người lao động được tập hợp từ hội nghị các tổ.

Trong năm 2017, mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng được sự quan tâm chỉ đạo giúp đỡ của Thường trực LĐLĐTP HN, Đảng ủy, Công đoàn cơ quan đối với Công ty, với sự lãnh đạo sáng suốt của Ban điều hành Công ty và sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể người lao động, Công ty TNHH MTV Kinh Đô đã hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao, với các chỉ tiêu kinh tế và đời sống đều vượt mức kế hoạch đã đề ra. Đây là một kết quả đáng tự hào mà Công ty đã đạt được trong năm 2017. Đồng thời Công ty cũng xây dựng các chỉ tiêu kế hoạch cùng các biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2018 với các chỉ tiêu cụ thể về kinh tế, đời sống thi đua xã hội, năm sau cao hơn năm trước.

Hội nghị cũng được nghe trình bày Báo cáo kết quả phong trào thi đua 2017, kế hoạch thi đua 2018, Báo các hoạt động của ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016-2018, Báo cáo thực hiện quy chế dân chủ, quy chế đối thoại định kỳ 2017 và được sự đồng tình nhất trí cao của toàn thể VNCLĐ Công ty.

Trong hội nghị, các tổ, phòng, đơn vị đã tham gia tham luận sôi nổi với những chủ đề thiết thực, liên quan trực tiếp đến hoạt động SXKD của Công ty, đưa ra những đề xuất, biện pháp với Ban lãnh đạo Công ty để phấn đấu hoàn thành kế hoạch năm 2018.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo LĐLĐTPHN, đồng chí Lê Đình Hùng - Phó Chủ tịch LĐLĐ HN – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Công ty TNHH MTV Kinh Đô đã đạt được trong năm qua. Đồng chí cũng có những ý kiến chỉ đạo quý báu, định hướng lớn cho Công ty trong năm 2018 và những năm tới.

Đồng chí Lưu Anh Việt – Phó giám đốc Công ty, Chủ tịch công đoàn Công ty đã phát động phong trào thi đua năm 2018, thể hiện sự quyết tâm, gắn bó đoàn kết trong Công ty để thực hiện thắng lợi nhiệm vu được giao.

 
Phương Linh
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác