UBND quận Thanh Xuân tổ chức đối thoại với tổ chức, cá nhân về thủ tục hành chính

Ngày đăng: 12/01/2018

Vừa qua, UBND quận Thanh Xuân đã tổ chức đối thoại thủ tục hành chính tại trụ sở UBND quận. Đây là năm thứ 3 quận Thanh Xuân triển khai thực hiện kế hoạch số 181/KH-UBND ngày 25/9/2015 của UBND Thành phố Hà Nội.

Buổi đối thoại thủ tục hành chính với mục tiêu tăng cường trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan hành chính nhà nước các cấp trong công tác cải cách thủ tục hành chính; Phát huy quyền làm chủ, huy động sự tham gia góp ý kiến của tổ chức, nhân dân và người lao động đối với giải quyết TTHC; tăng cường việc theo dõi, giám sát của công dân và tổ chức trong việc giải quyết TTHC tại quận Thanh Xuân.

Thông qua ý kiến đánh giá và góp ý của tổ chức, nhân dân và người lao động nắm bắt được thực trạng công tác giải quyết TTHC cũng như khảo sát sự hài lòng của người dân, đồng thời tiếp nhận, xử lý phản ánh kiến nghị của người dân về cải cách thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính để có những đánh giá về công tác cải cách hành chính của quận năm 2017, xây dựng kế hoạch năm 2018.

Hội nghị tổ chức đối thoại về thực hiện thủ tục hành chính đã diễn ra theo tinh thần thẳng thắn, cởi mở, thân thiện, bảo đảm tính dân chủ và hiệu quả. Đây là một trong những hoạt động hết sức thiết thực giúp lãnh đạo UBND quận trong công tác chỉ đạo, điều hành và thực hiện giải quyết thủ tục hành chính; giúp các phòng ban chuyên môn làm tốt công tác tham mưu giúp UBND quận quản lý nhà nước về kiểm soát thủ tục hành chính trên địa bàn, góp phần thực hiện thành công mục tiêu đẩy mạnh cải cách hành chính, xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân./.

 
LĐLĐ quận Thanh Xuân
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác