LĐLĐ quận Tây Hồ tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Ngày đăng: 08/01/2018

Sáng 05/1, LĐLĐ quận Tây Hồ đã tổ chức Lễ đón nhận Huân Chương Lao động Hạng Nhì và tổng kết công tác công đoàn năm 2017, phát động phong trào thi đua năm 2018.

Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Đặng Thị Phương Hoa trao cờ cho đơn vị và bằng khen cho các cán nhân tiêu biểu

Đến dự Buổi Lễ có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố, Chủ tịch Công đoàn Viên chức TP Hà Nội; đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Tây Hồ. Cùng dự còn có Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND – UBND, Chủ tịch UB MTTQ quận;  lãnh đạo các phòng, ban, ngành LĐLĐ TP. Hà Nội và quận Tây Hồ; các Chủ tịch LĐLĐ quận, huyện, ngành trực thuộc LĐLĐ Thành phố; các đồng chí nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch LĐLĐ quận qua các thời kỳ và đặc biệt là sự có mặt của hơn 140 đồng chí đại diện cho gần 7 nghìn đoàn viên công đoàn quận Tây Hồ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Vinh – Chủ tịch LĐLĐ quận Tây Hồ đã báo cáo những thành tích nổi bật của phong trào CNVCLĐ quận Tây Hồ. Trong giai đoạn 2012-2017, LĐLĐ quận Tây Hồ liên tục được Tổng LĐLĐ VN tặng bằng khen và cờ thi đua xuất sắc.

Phát biểu và chỉ đạo, đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội đánh giá cao những thành tích mà Liên đoàn Lao động quận đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời nhấn mạnh các cấp công đoàn cần tập trung thực hiện chức năng đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động; phối hợp với thủ trưởng các đơn vị, doanh nghiệp để chăm lo đời sống cho người lao động đồng thời tuyên truyền sâu rộng tới người lao động để hiểu rõ những quy định của pháp luật và yêu cầu của quá trình hội nhập.

Đồng quan điểm với Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố, đồng chí Bí thư quận ủy đã ghi nhận những đóng góp quan trọng các cấp Công đoàn quận vào sự phát triển chung của quận Tây Hồ. Trong thời gian tới, đồng chí cũng yêu cầu LĐLĐ quận căn cứ vào chỉ đạo của LĐLĐ TP, Nghị quyết, Kết Luận của quận ủy và tình hình thực tiễn của từng loại hình tổ chức công đoàn để đề ra phương thức hoạt động sao cho hiệu quả. Tăng cường sâu sát cơ sở để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc gắn với củng cố tổ chức công đoàn để đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Tại buổi lễ, LĐLĐ đã đánh giá kết quả hoạt động công tác công đoàn năm 2017, triển khai nhiệm vụ và phát động thi đua năm 2018. Khen thưởng cho 80 tập thể, 35 cá nhân có thành this xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2017.

 
LĐLĐ quận Tây Hồ
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác