Tưng bừng giải đấu Tennis Transerco lần thứ VII

Ngày đăng: 08/01/2018

Mới đây, giải Tennis của Transerco lần thứ VII - Năm 2017 do Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) phối hợp tổ chức đã diễn ra tại sân thi đấu số 5 Lê Trọng Tấn - Quận Hoàng Mai.

Tới dự và động viên giải đấu thường niên này có các đồng chí: Hà Đông - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ TP Hà Nội; Phạm Quang Tú - Phó Trưởng ban Thanh niên, công nhân viên chức và công tác an ninh quốc phòng - Thành đoàn Hà Nội;. Về phía Tổng công ty Vận tải Hà Nội có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Ban Tổng giám đốc; Trưởng, phó các phòng ban hỗ trợ kinh doanh; Trưởng phó các Trung tâm; Đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên của Transerco. Giải đấu năm nay có sự góp mặt của hơn 50 vận động viên đến từ 15 đơn vị trực thuộc, các đơn vị liên doanh liên kết của Transerco cùng đông đảo các cổ động viên.

Phát biểu khai mạc giải, đồng chí Vũ Hữu Tuyến - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Chủ tịch Công đoàn Transerco nhấn mạnh: giải Tennis là một giải đấu thường niên, thu hút sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ, đoàn viên công đoàn Transerco. Đây không những là một hoạt động thể dục, thể thao lành mạnh, bổ ích mà còn góp phần tăng cường tinh thần giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, thúc đẩy tinh thần rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, công nhân viên Transerco.

Sau phần khai mạc, các cặp đôi đến từ những đơn vị tham gia lần lượt tranh tài với tinh thần hào hứng và say mê. Từng đường giao bóng trên sân được các vận động viên Transerco thể hiện điệu nghệ, mạnh mẽ và rất linh hoạt trong tiếng reo hò cổ vũ không ngớt của đội ngũ cổ động viên. Qua một loạt các trận giao đấu đã dần đi đến 2 trận chung kết đầy kịch tính giữa cặp đôi của văn phòng Transerco với cặp đôi của Công ty TNHH và phát triển Giảng Võ ( Hạng A) và cặp đôi của Công ty CP vận tải và dịch vụ Liên Ninh với cặp đôi của Trung tâm TM và DV( Hạng B). Kết quả chung cuộc: Văn phòng Transerco ở ngôi vô địch còn Công ty TNHH và phát triển Giảng Võ ở ngôi á quân ( Hạng A). Công ty CP vận tải và dịch vụ Liên Ninh ở ngôi vô địch còn Trung tâm TM và DV ở ngôi á quân ( Hạng B).

Những thành công của giải tennis lần thứ VII diễn ra vào những ngày cuối cùng của năm 2017 này cho thấy công tác tổ chức giải đấu ngày càng bài bản, chuyên nghiệp, các trận đấu có chất lượng chuyên môn cao, thể hiện sự tiến bộ về kỹ thuật cũng như sức khoe của các vận động viên. Giải đấu cũng góp phần xây dựng mái nhà chung Transerco ngày càng đoàn kết, vững mạnh, phát triển bền vững.

 
Thành Trung
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác