Thanh Oai: Ký chương trình phối hợp công tác giữa LĐLĐ huyện và Phòng GD&ĐT huyện giai đoạn 2017—2022

Ngày đăng: 05/01/2018

Mới đây, Liên đoàn lao động huyện Thanh Oai phối hợp Phòng GD&ĐT huyện tổ chức Hội nghị ký chương trình phối hợp công tác giai đoạn 2017-2022.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Bổng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Liên đoàn lao động và Phòng giáo dục đào tạo; các đồng chí Ủy viên BCH-UBKT LĐLĐ huyện khóa X .

Hội nghị được nghe đồng chí Phạm Thanh Ngà -Ủy viên BTV LĐLĐ  huyện thông qua chương trình phối hợp với những nội dung cụ thể và trách nhiệm của Phòng GD&ĐT và LĐLĐ huyện, trong đó tập trung chủ yếu là công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, rèn luyện phẩm chất đạo đức nâng cao trình độ; Chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên Công đoàn, cán bộ, giáo viên, người lao động. Tổ chức các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành giáo dục, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao ….. Nâng cao vai trò, trách nhiệm, sự phối hợp hiệu quả của ngành Giáo dục và Đào tạo với tổ chức Công đoàn huyện trong phong trào CNVCLĐ và tổ chức các hoạt động công đoàn gắn với triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ của ngành Giáo dục và Đào tạo. 

 
LĐLĐ huyện Thanh Oai
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác