CĐN Giáo dục Hà Nội bàn giao “Mái ấm công đoàn”

Ngày đăng: 26/12/2017

Ngày 22/12, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Lưu Quang Văn - Giáo viên trường THPT Hồng Thái.

Dự Lễ bàn giao nhà ở “Mái ấm công đoàn” có đồng chí Trần Thị Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội, đồng chí Phạm Huy Thiệp – Hiệu trưởng trường THPT Hồng Thái, đồng chí Nguyễn Nhân Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn trường THPT Hồng Thái.

Đồng chí Lưu Quang Văn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, công tác xa quê, hai vợ chồng không có nhà phải đi thuê nhà ở nhiều năm, hiện nay cả bố và mẹ đồng chí đều bị tai biến, phải điều trị lâu dài.

Qua khảo sát thực tế, LĐLĐ Thành phố Hà Nội đã quyết định hỗ trợ cho đồng chí số tiền là 30 triệu đồng và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội hỗ trợ 10 triệu đồng cùng với sự giúp đỡ của tập thể CBGV,NV trường THPT Hồng Thái nơi đồng chí Văn công tác, họ hàng người thân trong gia đình và số tiền đồng chí dành dụm được để xây dựng một ngôi nhà mới khang trang hơn trong niềm vui của gia đình và đồng nghiệp.

Đồng chí Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Hà Nội, trưởng đoàn công tác đã phát biểu chúc mừng gia đình thầy giáo Lưu Quang Văn đã hoàn thành ngôi nhà của mình và mong thầy giáo hãy cố gắng trong công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trồng người.

Trong niềm xúc động, thầy giáo Lưu Quang Văn cảm ơn sự quan tâm của các cấp công đoàn đã tạo điều kiện hỗ trợ kinh phí cho gia đình và sự giúp đỡ của đồng nghiệp, họ hàng đã tạo động lực cho gia đình đồng chí khắc phục khó khăn xây được ngôi nhà mới khang trang.  

 
CĐ ngành Giáo dục Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác