LĐLĐ Thanh Xuân gặp mặt giáo viên làm công tác công đoàn nhân kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày đăng: 20/11/2017

Ngày 15/11/2017, LĐLĐ quận Thanh Xuân tổ chức “Gặp mặt các đồng chí giáo viên làm công tác công đoàn nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017)”.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Trần Thị Nga – Quận ủy viên – Chủ tịch LĐLĐ quận Thanh Xuân, các đồng chí trong Ban thường vụ LĐLĐ quận và các đồng chí giáo viên là Chủ tịch công đoàn các trường học trên địa bàn quận.

Phát biểu tại hội nghị Chủ tịch LĐLĐ quận đã chúc mừng những kết quả đã đạt được của ngành giáo dục quận 03 năm liền dẫn đầu toàn thành phố, được UBND Thành phố tặng cờ đơn vị thi đua xuất sắc. Quận Thanh Xuân là quận đầu tiên trên địa bàn thành phố đạt tuyệt đối 13/13 chỉ tiêu thi đua xếp loại xuất sắc. Trong niềm vui, tự hào với thành tích chung ấy, tổ chức công đoàn khối trường học và mỗi đoàn viên, giáo viên của Quận vẫn không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn góp phần vào thành tích chung của quận và sự nghiệp “trồng Người”.

Cũng tại hội nghị, Chủ tịch LĐLĐ quận thay mặt CNVCLĐ, phụ huynh của học sinh trên địa bàn quận gửi tới các thầy cô giáo những món quà ý nghĩa và những lời chúc tốt đẹp nhất.

 

 
LĐLĐ quận Thanh Xuân
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác