LĐLĐ thị xã Sơn Tây ký chương trình phối hợp với Phòng GD&ĐT giai đoạn 2017 – 2020

Ngày đăng: 20/11/2017

Chiều ngày 15/11, tại Hội trường khối Dân vận, Liên đoàn Lao động thị xã Sơn Tây tổ chức lễ “Ký kết chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn 2017 – 2020 với Phòng Giáo dục” và gặp mặt các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở các trường học nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tới dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Văn Minh – Phó Bí thư thường trực thị ủy Sơn Tây; Đồng chí Nguyễn Thế Đại – Trưởng phòng Giáo dục đào tạo thị xã; cùng 49 chủ tịch CĐCS các trường học và nghiệp đoàn mầm non trên địa bàn.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Hứa Đức Tuấn – Phó Chủ tịch LĐLĐ thị xã triển khai nội dung Chương trình phối hợp động giai đoạn 2017 – 2020 của Liên đoàn lao động thị xã Sơn Tây và Phòng giáo dục thị xã. Chương trình phối hợp nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm, sự phối hợp hiệu quả của ngành Giáo dục và Đào tạo với tổ chức Công đoàn thị xã trong phong trào CNVCLĐ và tổ chức các hoạt động công đoàn gắn với triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ của ngành Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời phát huy vai trò, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, người lao động, đoàn viên công đoàn các nhà Trường, tổ chức Công đoàn trên địa bàn thị xã trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo; góp phần phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn thị xã và Thủ đô.

Cũng tại hội nghị, Ban thường vụ Liên đoàn lao động thị xã gửi lời chúc mừng tới các đồng chí Chủ tịch Công đoàn các trường học nhân dịp 20/11 và khen thưởng 32 tập thể có thành tích trong hoạt động công đoàn và phong trào thi đua năm học 2016- 2017.

                                                                                           

 

 
Thanh Tâm
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác