Đại hội Công đoàn Công ty Nội thất sinh thái Hapro

Ngày đăng: 14/11/2017

Sáng ngày 10/11/2017, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty cổ phần Nội thất sinh thái Hapro tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hải Thanh, Chủ tịch Công đoàn TCT Thương mại Hà Nội; Ông Nguyễn Ngọc Tú, Giám đốc Công ty cùng 22 đoàn viên công đoàn của công ty.

Công đoàn Công ty cổ phần Nội thất sinh thái Hapro được tách ra từ Công đoàn Cụm Công nghiệp Hapro - là công đoàn sinh hoạt ghép từ các đơn vị làm việc tại Cụm Công nghiệp của Tổng công ty Thương mại Hà Nội. Khi còn sinh hoạt theo Công đoàn Cụm, Công đoàn Công ty CP Nội thất sinh thái Hapro chưa phát huy được tính chủ động, nâng cao vai trò của mình. Sau một năm hoạt động, những tồn tại và hạn chế trước đấy đã được Ban chấp hành lâm thời khắc phục và hoạt động đã đi vào nề nếp, ổn định.

Ban chấp hành công đoàn lâm thời đã phối hợp chặt chẽ với Ban Giám đốc công ty đảm bảo việc làm, đời sống và ổn định thu nhập, thực hiện tốt các chế độ BHXH, BHYT, BHTN cho 100% CNLĐ, cho CBCNV đi thăm quan nghỉ mát, tổ chức sinh nhật….. ; các mặt công tác công đoàn hoạt động đều đạt kết quả cao góp phần xây dựng công ty và CĐCS ngày càng vững mạnh.

Tại Đại hội lần này, các đại biểu đã thảo luận và quyết định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Công đoàn khóa I; bầu Ban Chấp hành CĐCS nhiệm kỳ 2017-2022.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Chủ tịch Nguyễn Thị Hải Thanh, Chủ tịch Công đoàn TCT Thương mại Hà Nội đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Ban Chấp hành CĐCS đạt được và chỉ đạo BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 tập trung làm tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn. Quan tâm tổ chức Hội nghị NLĐ, tổ chức đối thoại tại doanh nghiệp; công tác tuyên truyền giáo dục các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các chỉ thị, nghị quyết của Công đoàn các cấp. Đồng chí đề nghị Công đoàn Công ty cần phát động sâu rộng hơn nữa các phong trào thi đua gắn với các ngày kỷ niệm lớn của đất nước, thành phố. Kết thúc các đợt thi đua Công đoàn đã kịp thời khen thưởng động viên các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào, đồng thời nhân điển hình tiên tiến trong toàn công ty.

Đại hội đã tín nhiệm bầu 03 đồng chí vào BCH khóa I.

 

 
CĐ TCT Thương mại Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác