Thanh Xuân tập huấn công tác An toàn vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ năm 2017

Ngày đăng: 10/11/2017

Ngày 07/11/2017, Liên đoàn lao động quận Thanh Xuân tổ chức Hội nghị “Tập huấn công tác An toàn vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ” năm 2017.

Hội nghị với mục đích tuyên truyền, phổ biến các văn bản mới nhằm nâng cao nhận thức, tầmquan trọng của công tác “An toàn vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ”, thu hút sự quan tâm và hưởng ứng tích cực, rộng rãi của các cấp công đoàn, người sử dụng lao động và người lao động trong công tác An toàn vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ và bảo vệ tính mạng, sức khỏe, tài sản của Nhà nước, của người lao động và tài sản của công dân góp phần ổn định an ninh, chính trị và phát triển kinh tế xã hội của quận và Thành phố.

Tham dự lớp tập huấn có trên 170 cán bộ công đoàn đại diện cho trên 11 nghìn đoàn viên công đoàn toàn quận. Tại đây, các đại biểu đã được nghe đồng chí Tạ Văn Dưỡng – UVTV – Trưởng ban chính sách pháp luật Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội truyền đạt các nội dung cơ bản về công tác An toàn vệ sinh lao động, về Luật An toàn vệ sinh lao động, các văn bản Hướng dẫn thi hành, kỹ thuật an toàn và các biện pháp phòng ngừa tai nạn lao động trong quá trình lao động.

 
LĐLĐ quận Thanh Xuân
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác