Bữa cơm giữa ca của công nhân Đồng Nai lên tới 23.000 đồng

Ngày đăng: 06/11/2017

Mới đây, LĐLĐ tỉnh Đồng Nai cũng đã làm việc với Cty Pouhen Việt Nam (xã Hóa An, TP.Biên Hòa) về giám sát chất lượng bữa ăn ca cho CNLĐ công ty này.

Theo báo cáo của LĐLĐ tỉnh Đồng Nai, về chất lượng bữa ăn giữa ca của công nhân, Đồng Nai đã có 91% doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thực hiện bữa ăn ca với mức từ 16.000 đồng đến 23.000 đồng/suất/người, số còn lại CĐCS đã có lộ trình thương lượng với người sử dụng lao động thực hiện từ nay đến cuối năm 2017.

LĐLĐ tỉnh Đồng Nai đánh giá, nhìn chung, bữa ăn ca của người lao động luôn được giám sát chặt chẽ từ khâu nhập nguyên liệu đến khâu chế biến (đối với DN tổ chức bếp ăn tại DN). Một số doanh nghiệp thực hiện suất ăn công nghiệp do các đơn vị được cơ quan chức năng cấp phép đều được lưu mẫu để kiểm tra về an toàn vệ sinh thực phẩm. Trong những năm gần đây trên địa bàn tỉnh không xảy ra tình trạng NLĐ bị ngộ độc thực phẩm.

 
Theo Lao động
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

4.587 đoàn viên được hỗ trợ Mái ấm Công đoàn

Từ 1/1/2018: Tiền lương tháng đóng BHXH dựa trên căn cứ nào?

LÃNH ĐẠO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC ĐỘNG VIÊN CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT: “Hoan nghênh những thành tựu của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn”

Các tin khác