Tổng công ty Du lịch Hà Nội tổ chức Ngày hội thể thao Hanoitourist năm 2017

Ngày đăng: 06/11/2017

Ngày 4/11, tại Trung tâm TDTT quận Hoàn Kiếm, Tổng công ty Du lịch Hà Nội đã tổ chức Ngày hội thể thao Hanoitourist 2017, chào mừng kỷ niệm 100 năm ngày Cách mạng tháng Mười Nga, chào mừng 13 năm ngày thành lập Tổng công ty Du lịch Hà Nội và tiếp tục hưởng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tới dự có các đồng chí: Ngô Văn Tuyến – Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; Nguyễn Ngọc Việt – Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội; cùng các đồng chí trong HĐTV, Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các phòng, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên Tổng công ty; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong Tổng công ty và hơn 650 vận động viên, cổ động viên.

Sau hơn 2 tháng triển khai, với sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ công nhân viên trong Tổng công ty, đã có hơn 400 vận động viên của các công ty thành viên đăng ký tham gia thi đấu 3 môn với 4 nội dung: Bóng đá, Tenis, kéo co nam nữ.

Ngày hội thể thao là dịp để các cán bộ công đoàn viên đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe và thể lực cho người lao động, vừa là cơ hội tốt đẹp để cán bộ đoàn viên, công nhân viên chức lao động gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị trong ngôi nhà chung “Hanoitourist”.Đây cũng là dịp chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động, qua đó tiếp thêm sức mạnh cho toàn thể công ty thực hiện thắng lời nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên đã tham gia tích cực, nhiệt tình và chấp hành nghiêm túc các quy định, điều lệ của Ban Tổ chức và tôn trọng kỷ luật trong thi đấu, tranh tài giành nhiều thành tích cao trong Ngày hội.

Kết thúc Ngày hội, Ban Tổ chức đã trao 17 giải thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao với số tiền thưởng gần 30 triệu đồng. Môn Bóng đá mini: Giải Nhất thuộc về Công ty liên doanh khách sạn Hà Nội, Giải Nhì thuộc về Công ty cổ phần dịch vụ giải trí Hà Nội, Giải Ba thuộc về Công ty Thương mại và Cung ứng nhân lực; Môn Kéo co nam nữ: 02 Giải Nhất thuộc về Công ty cổ phần Thăng Long GTC; 02 giải Nhì thuộc về Khách sạn Hòa Bình và Công viên Hồ Tây; 04 giải Ba thuộc về Công ty TNHH LD Đại Chân Trời, KS Pullman, KS Hillton và trao nhiều giải cá nhân khác…

 
CĐ Tổng công ty Du lịch Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác