Cụm thi đua số 7 tổng kết hoạt động Công đoàn và bình xét thi đua năm 2017

Ngày đăng: 03/11/2017

Ngày 01/11/2017 tại Công đoàn Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, Cụm thi đua số 7 đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn và Bình xét thi đua năm 2017.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Đông, Uỷ viên Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố Hà Nội, đồng chí Vũ Hữu Tuyến - Chủ tịch Công đoàn TCT Vận tải Hà Nội, Cụm trưởng Cụm thi đua số 7 chủ trì Hội nghị. Cùng dự còn có các Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐ các đơn vị trong Cụm.

Tại hội nghị, Cụm trưởng Vũ Hữu Tuyến đã đánh giá kết quả phong trào thi đua năm 2017 trên cơ sở báo cáo hoạt động của Công đoàn các đơn vị. Cụm Thi đua số 7 LĐLĐ Thành phố Hà Nội với 6 thành viên gồm tổ chức Công đoàn của các đơn vị hoạt động trên các lĩnh vực như xây dựng, bất động sản, vận tải công cộng, thương mại, du lịch và các khu công nghiệp, chế xuất. Đây là những đơn vị kinh tế quan trọng của Thành phố, đã khẳng định được uy tín, thương hiệu trên thị trường Thủ đô và cả nước.

Nhìn chung, trong năm 2017, Công đoàn các đơn vị thành viên Cụm thi đua số 7 đã phát huy vai trò, nhiệm vụ tích cực của mình trong hoạt động thực tiễn. Nổi bật là phối hợp với chuyên môn đẩy mạnh thực hiện công tác chăm lo đời sống, thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động; lắng nghe và động viên người lao động vượt khó, phấn đấu trong sản xuất và các mặt công tác…Với sự cố gắng đó, đời sống việc làm của người lao động cơ bản được ổn định, hạn chế thấp nhất những khó khăn tiêu cực; người lao động tin tưởng, nỗ lực công tác, quan hệ lao động hài hòa, ổn định. Bên cạnh đó các phong trào thi đua trong Cụm đã gắn kết chặt chẽ các thành viên, được CBCNVLĐ tích cực hưởng ứng, các phong trào thi đua đã được gắn kết chặt chẽ giữa Đảng, chuyên môn và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội, cổ vũ kịp thời các tập thể cá nhân trong lao động sản xuất, góp phần vào sự phát triển của các đơn vị thành viên trong Cụm.

Ngoài ra, CĐ các đơn vị đều hoàn thành tốt mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác công đoàn năm 2017 trên các mặt công tác như tuyên truyền, tài chính, phát triển đoàn viên… xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của các huyện; lập thành tích chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của Thủ đô, đất nước và tổ chức Công đoàn, chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII.

Hội nghị đã tiến hành biểu quyết xếp loại thi đua, thống nhất đề nghị các hình thức khen thưởng đối với các đơn vị trong Cụm đồng thời suy tôn Cụm trưởng, Cụm phó trong năm 2018.

 
Lê Diệu Trinh
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác