Thanh Xuân tích cực tham gia Hội thi Tuyên truyền viên, báo cáo viên về Cải cách hành chính năm 2017

Ngày đăng: 02/11/2017

Vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên, báo cáo viên về Cải cách hành chính năm 2017 cấp Thành phố. Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao, đội thi quận Thanh Xuân đã đạt giải Nhì.

Tham gia Hội thi có 29 đội với 87 thành viên đến từ các quận, huyện, thị xã trực thuộc thành phố Hà Nội. Theo quy định của Ban tổ chức, mỗi đội thi gồm 3 thành viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn, người lao động, tuyên truyền viên, báo cáo viên cấp quận, huyện, thị xã, phường, xã, thị trấn. Hội thi có 3 vòng thi. Vòng 1: Trả lời câu hỏi trắc nghiệm. Vòng 2: Giành quyền trả lời câu hỏi trắc nghiệm. Tổng điểm sau 2 vòng thi là căn cứ chọn ra 06 đội có điểm cao nhất vào vòng thi thứ 3, vòng thi trình bày ý tưởng. Với sự chuẩn bị kỹ càng, ngay từ vòng 1, hầu hết các đội đều trả lời đúng câu hỏi của Ban tổ chức, tuy nhiên có 4 đội không giành được điểm tối đa. Đội quận Thanh Xuân đã tự tin thi đấu và trả lời đúng 10/10 câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra với sự cổ vũ nhiệt tình của 50 cổ động viên đội nhà.

Sang vòng 2, vòng đầy kịch tính, vòng quyết định cho tấm vé bước vào vòng 3, các thành viên đội quận Thanh Xuân đã kết hợp hết sức nhuần nhuyễn, giữa bấm chuông giành quyền trả lời và đưa ra đáp áp đúng ngay sau khi MC kết thúc hiệu lệnh. Bước vào vòng 3, đại diện đội quận Thanh Xuân đã trình bày tốt ý tưởng của mình, nội dung thuyết trình gây ấn tượng mạnh cho Ban giám khảo và khán giả.

Kết quả cuối cùng, đội thi quận Thanh Xuân cùng với quận Cầu Giấy giành giải Nhì của Hội thi Tuyên truyền viên, báo cáo viên về Cải cách hành chính năm 2017; giải Nhất thuộc về đội Hoàn Kiếm; 2 giải Ba thuộc về đội Tây Hồ và Hai Bà Trưng; 24 giải Khuyến khích cũng được trao cho 24 đơn vị còn lại.

Hội thi thực sự là một sân chơi bổ ích để được giao lưu, học hỏi các đơn vị bạn trong công tác Cải cách hành chính, qua đó, bổ sung thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ năng tuyên truyền về Cải cách hành chính đến với người dân, doanh nghiệp tại đơn vị mình.

 
LĐLĐ quận Thanh Xuân
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác